Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Lã Thanh Huyền bị tố chèn ép 'em dâu cũ' - thực hư thế nào?

pq 26/01/2013 - 09:04

Chuyện ồn ào trong nội bộ gia đình của "Phụ nữ thế kỷ 21" đang trở thành tiêu điểm được chú ý.

Dù đang trong thời điểm chuẩn bị sinh nở, nhưng những chuyện lùm xùm trong gia đình Lã Thanh Huyền vẫn khiến người ta hết sức chú ý. Mới đây, có thông tin cho rằng, em trai ruột của cô đang chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 3 cùng người tình chỉ trong một thời gian ngắn quen nhau. Em trai của Lã Thanh Huyền có biệt danh "Lukas Lã" hay Mạnh "Bi" từng là một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới trẻ và cũng "tai tiếng" với nhiều mối tình với các người đẹp.

Cách đây vài tiếng, người vợ thứ 2 của Mạnh "Bi", tức cô em dâu thứ hai của Lã Thanh Huyền, bất ngờ lên trang cá nhân "tố" một loạt sự việc được cho là bí ẩn trong gia đình vốn phức tạp của Lã Thanh Huyền.

http://img2.news.zing.vn/2013/01/24/huyen-1.jpg
Chia sẻ của em dâu Thanh Huyền trên mạng xã hội.
Trong lời nói khá bức xúc có những đoạn: "Thật sự em chẳng thừa thời gian để ngồi viết những điều này. Trước khi chị dùng những từ ngữ không có văn hóa để nói em, chị hãy hiểu không có lửa làm sao có khói. Chị hãy đọc những gì em trai chị nói về em đi. Vốn dĩ đã từ quá lâu để em không nhắc đến gia đình chị vì em còn bận chăm con và chịu sự hành hạ của gia đình chị vượt qua sức chịu đựng của một con người".

Theo như những lời nói của cô gái, gia đình Lã Thanh Huyền, trong đó bao gồm cả cô gái với danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21 đã đối xử không ra gì với em dâu, con dâu trong một thời gian dài cũng như khiến không khí của mối quan hệ của họ căng thẳng...


Lã Thanh Huyền đang mang thai hơn 7 tháng.
Tính đến thời điểm này, Lã Thanh Huyền đã mang thai được hơn 7 tháng nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và năng động. Dù đã tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng những dự án điện ảnh của Lã Thanh Huyền vẫn được công chúng quan tâm.

Không chỉ là một nghệ sĩ, Lã Thanh Huyền còn đang đảm nhận vai trò giám đốc công ty kinh doanh châu Âu tại Việt Nam. Tuy nhiên, từ ngày mang thai, cô buộc phải tạm gác một số việc và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Hiện tại, trước lời tố cáo của "em dâu cũ", người đẹp chưa lên tiếng trả lời.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.361
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rfgrfgfdg

26/01/2013 - 09:24

Mình ko hiểu lắm câu chuyện này. Bắt đầu là việc tranh chấp tiền bạc, chuyện gia đình chồng nghi ngờ chị này trong việc tiền nong vì thấy tiền hàng tháng thấp, chị này làm bảng thu chi mà ko chịu xem, chuyện gia đình chồng thấy sắp ly dị rồi nên muốn chiếm đoạt tiền 1/2 cái xe cho trai mình (mà số tiền đó lại do gia đình vợ bỏ ra). Gia đình chồng ko ưa chị này nên thuyết phục con trai ra làm riêng, ko làm chung cái studio đó nữa...
Rồi thằng chồng muốn chia tay nên mới nói với bố mẹ, chị gái rằng song thai đó ko phải là con của nó ? Bố mẹ vốn ghét sẵn rồi nên tin, bà Lã này cũng thế, tin luôn. Cả gia đình chồng tin lời con trai nên cứ thế coi chị này là người chẳng ra gì. Mâu thuẫn trong gia đình lên cao nên chị này ra nước ngoài sinh con thì bên gia đình chồng lại nói chị ý bỏ trốn ra nước ngoài vì xấu hổ (vì nghĩ rằng mang thai con của người khác)...

Nói chung sống chung với gia đình chồng thật phức tạp, nhất là những vùng còn mang nặng tính lễ nghĩa quy tắc, thì thường suy nghĩ của họ sẽ phong kiến, áp đặt hơn. Hơn nữa 1 người con trai, nhất là con út, nếu bị giáo dục bởi sự bao bọc, sai lầm, sẽ hình thành nên 1 dạng tính cách như kiểu bám váy mẹ, bị chi phối bởi suy nghĩ của những người thân trong gia đình mà có lẽ những bậc cha mẹ cũng thế, muốn mình quyết định thay con cái những việc quan trọng...

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

gfhfghgg

26/01/2013 - 09:25

Đấy nhé các cô gái nhẹ dạ cả tin bây giờ, đừng có yêu chỉ vì thằng đó chụp ảnh đẹp nhé! (Mà mình cũng chưa rõ nhiếp ảnh Lucas này đẹp cỡ nào vì chưa nghe tiếng bao giờ nhưng mình thấy mấy cu cầm máy ảnh chạy nhon nhon và có tí tiếng là hút các cô bé ngây thơ khờ dại lắm cơ)

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm