Sản phẩm nổi bật
Những lưu ý khi chọn mua chiếc mũ bảo hiểm fullface
Gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra gây thương vong đáng kể. Đáng nói là xe máy luôn là phương tiện gây tai nạn mà cũng rất dễ bị gặp nạn. Để bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân thì hầu hết mọi người đều đã... (Xem thêm)
Những tiêu chuẩn khi chọn mua mũ bảo hiểm và cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách cho trẻ em.
Xin chào các bạn, khi tham gia giao thông bằng các phương tiện gắn máy thì chúng ta bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Nhưng chọn mũ bảo hiểm và sử dụng mũ bảo hiểm cho trẻ em làm sao cho đúng cách thì rất nhiều người lại không biết... (Xem thêm)
Những loại mũ bảo hiểm xe đạp tốt giá rẻ hiện nay?
Khi mua được một chiếc xe đạp thể thao phục vụ cho việc tập thể dục thì bạn còn cần sắm thêm một chiếc mũ bảo hiểm cho xe đạp để đảm bảo an toàn nữa. Nếu bạn đang phân vân không biết mua loại mũ bảo hiểm nào. Hãy tham khảo những... (Xem thêm)
Nên chọn mũ bảo hiểm đi phượt như nào cho đúng?
Đối với các phượt thủ đi xa thì mũ bảo hiểm là thứ rất cần thiết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mũ bảo hiểm nhưng mũ Full face hẳn sẽ là phù hợp nhất. Chọn theo thương hiệu Hiện có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm... (Xem thêm)
Mũ bảo hiểm hỗ trợ thực tế ảo đầu tiên sắp ra mắt
Jarvish sẽ cho ra mắt chiếc mũ bảo hiểm thông minh đầu tiên với các tính năng trợ lý ảo và AR hiện đại không kém gì Iron Man. Mũ bảo hiểm thông minh có vẻ là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất mà các hãng công nghệ... (Xem thêm)
Mũ bảo hiểm thông minh tích hợp nhiều tính năng đẳng cấp
Mũ bảo hiểm là thứ không thể thiếu cho mỗi hành trình, việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt là điều rất cần thiết, nhưng nếu có một chiếc mũ bảo hiểm thông minh mà lại tích hợp được nhiều tính năng hơn là an toàn thì... (Xem thêm)
Đã có thể điều khiển mũ bảo hiểm thông minh Lumos bằng Apple Watch!
Hiện người dùng đã có thể điều khiển chiếc mũ bảo hiểm thông minh cho người đi xe đạp này bằng Apple Watch. Lumos có tuổi đời đã 3 năm. Tuy nhiên, mới đây hãng này đã bổ sung bản cập nhật phần mầm hỗ trợ mũ sử dụng tốt... (Xem thêm)
Vì sao giới trẻ phát cuồng vì mũ bảo hiểm 3/4 đầu?
Mũ bảo hiểm không chỉ là một vật bảo hộ cho những người đi xe máy, xe mô tô mà nó còn trở thành một món phụ kiện thời trang đường phố. Nó như một món đồ giúp người sử dụng có thể thể hiện được phong cách và nét cá tính riêng của... (Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Mũ bảo hiểm HERO (HR1) - Chân Ngắn (Kính phi công) Xem thông tin sản phẩm
Cổ nhưng không già với Kawasaki Z900RS
Kawasaki luôn là hãng xe phân khối lớn được cánh “mày râu” dành cho sự ưu tiên hết mực. Bởi lẽ thiết kế của Kawasaki luôn đi đầu trong phong cách “tân cổ giao duyên” và mới đây hãng xe đã cho ra mắt Z900RS,... (Xem thêm)
Những nguyên tắc cần biết khi chọn mua mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, chính vì thế, mỗi người điều khiển xe máy đều nên sở hữu ít nhất một chiếc mũ bảo hiểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua mũ bảo hiểm,... (Xem thêm)
Phượt thủ cần chọn mua mũ bảo hiểm như thế nào?
Trong số các loại mũ bảo hiểm, các phượt thủ rất ưa thích loại mũ Full – face trên mọi cung đường dài, địa hình hiểm trở. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách chọn mua một loại mũ bảo hiểm full – face. ... (Xem thêm)

Mũ bnhieu vậy ak?

21/08/2017 - 19:52 trong Mũ bảo hiểm

Câu hỏi cho sản phẩm: Mũ bảo hiểm HERO (HR1) - Chân Ngắn (Kính phi công) Xem thông tin sản phẩm
Cách chọn mua mũ bảo hiểm đúng cách?
Chiếc mũ bảo hiểm bạn đang mang liệu có an toàn cho bản thân cũng gia đình bạn không. Hãy cùng tham khảo một số “bí kíp” chọn mua mũ bảo hiểm dưới đây để giải đáp câu hỏi này nhé: Xác định loại nón bảo hiểm phù hợp... (Xem thêm)