Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng camera giám sát, chống trộm?

Khoảng cách giám sát hiệu dụng? Nếu cần giám sát ở 5 vị trí khác nhau thì tôi cần phải có thêm những thiết bị gì? Khoảng cách từ vị trí đặt camera đến màn hình khoảng 30 m có được không? Thiết bị này có xuất xứ từ Trung Quốc? Nếu được, quý công ty có thể gửi theo đường bưu điện có được không?
nttrung83
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ bác nên liên hệ trực tiếp với công ty Biển Bạc Address: 101-B2 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Phone: +84 (4) 771-9784 / 771-9785 (4 lines) - Fax:+84 (4) 771-9783 - E-mail: bienbac@hn.vnn.vn website: http://www.bienbacsecurity.com/
nguyen dinh toan
Trả lời 15 năm trước
theo minh camera nay quan sat ro~ nhat o khoang 5m con` 30m thi phai dung came ra khac thui theo minh tung thi cong thi camera ip pz6122 cua vivotek quan sat tot o khoang cach nay co gi lien he mail minh .ok
Đào Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
cách lắp đặt camera vivotek
Bui Huy Doan
Trả lời 13 năm trước
Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng camera giám sát, chống trộm?

Khoảng cách giám sát hiệu dụng?
Nếu cần giám sát ở 5 vị trí khác nhau thì tôi cần phải có thêm những thiết bị gì?
Khoảng cách từ vị trí đặt camera đến màn hình khoảng 30 m có được không?

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website của công ty để download các tài liệu hướng dẫn cụ thể nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT

Văn phòng giao dịch: phòng1403 - Tòa nhà N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại:04.66740321-04.62693780. Fax: 04.62693780

Website:http://cameramienbac.com
Email: cameramienbac.com@gmail.com
Lĩnh vực hoạt động:Cung cấp thiết bị an ninh,camera quan sát,thiết bị định vị toàn cầu

nguyễn văn hiệu
Trả lời 13 năm trước

Theo em bác có thể dùng Camera có chức năng PTZ , tuy giá thành hơi cao nhưng sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của bác .Nếu bác muốn biết cụ thể hơn thì có thể liên hệ với em ( yahoo : hct_man ).

pham minh the
Trả lời 12 năm trước

Khoảng cách giám sát hiệu dụng?
Nếu cần giám sát ở 5 vị trí khác nhau thì tôi cần phải có thêm những thiết bị gì?
Khoảng cách từ vị trí đặt camera đến màn hình khoảng 30 m có được không?
Thiết bị này có xuất xứ từ Trung Quốc?
Nếu được, quý công ty có thể gửi theo đường bưu điện có được không?

Khoảng cách hiệu dụng là từ 5 đến 7 mét

5 vị trí tức là 5 mắt, dẫn đến phải lắp đầu ghi 8 kênh

khoảng cách 30m chứ 100m cũng đc bác ạ

Thường là từ trung quốc bác ạ

Cồng gửi hàng cho tất cả khách hàng trong toàn quốc bác nhé

Bác có thể liên hệ để em tư vấn cho bác: 0987864489

Tung
Trả lời 12 năm trước

Đây là loại camera đời cũ rồi, loại Analog, loại này cần dùng đầu ghi hình nữa.

Hiện nay có loại camera IP, truyền dữ liệu qua mang internet trực tiếp luôn, có cả loại camera không dây nữa. Tính năng rất tốt.

Khoảng cách từ camera tới màn hình 30 m cũng không vấn đề gì.

Long Hải
Trả lời 11 năm trước

Đơn giãn thôi mà :)) chủ yếu là bạn sử dụng nó với mục đích gì và chi phí bạn có thể chi trả cho việc này là bao nhiêu thôi (0_)) nếu ở Sài Gòn thì alo minh đi (01212477682) ...>"<...

Red River
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát

Để lắp đặt một hệ thống camera quan sat hoàn thiện, đảm bảo về chất lượng nếu được thiết kế, lắp đặt camera khoa học sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng
Quy trình lăp đặt camera quan sát chúng tôi:

- Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt camera

- Đưa ra giải pháp, số lượng, loại camera quan sát thích hợp.

- Thiết kế bản đồ vị trí lắp đặt, dây cáp an toàn.

- Cho nhân viên thi công lắp đặt camera

- Giám sát, kiểm tra quá trình thi công lắp đặt camera

- Test hình ảnh, góc quan sát sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera

- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Dịch vụ thiết kế - lắp đặt camera quan sát của chúng tôi làm được điều đó:

- Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật xuống tận nơi để khảo sát, đo đạc trước khi thiết kế hệ thống.
- Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sat theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng.
- Thi công , lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Chúc bạn thành công!

Thanks!