Mình muốn lắp camera quan sát trước cổng (chỗ để xe của khách)

Mình muốn lắp camera quan sát trước cổng (chỗ để xe của khách) - nhờ các bạn tư vấn giúp loại phù hợp :)

Thành Vĩnh
Trả lời 10 năm trước

Hầu như với xã hội ngày càng phát triển bây giờ thì nhu cầu dùng camera quan sát trở nên phổ biến ở khắp nơi, hầu như từng ngóc ngách của ngôi nhà đều cần đến camera quan sát cả.

Bạn hãy lắp đặt hệ thống camera quan sát kết hợp với hệ thống báo trộm thông minh sẽ rất tốt, tham khảo thêm:http://phongcachnha.com/he-thong-camera-quan-sat-an-toan-cho-phong-khach-nha-ban.html

Lê Minh Tâm
Trả lời 10 năm trước

Bạn đã lắp được chưa?

nguyễn tri nghĩa
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, bên công ty mình chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì mình xin tư vấn như sau :
+ sử dụng 2-3 con IR Dome Camera ( Đài Loan) có độ nét cao và có thể quan sát vào buổi tối.
+Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày
+ Adaptor dùng cho Camera
+Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera
+Tên miền 1 năm (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính)
+Bảo hành 12 tháng.

Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 5-7 triệu, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mr. Tri Nghĩa

Viet Net Technic Trading Corporation

181 B Nguyen Cu Trinh St. , Dist. 1, HCMC, Vietnam

www.vietnet.net.vn

Mobile : 0907 218327

Email: nghia@vietnet.net.vn

Skype : johnny.tringhia
Yahoo : tringhia1991

Thanks

Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/
Nguồn: Webtretho.com
Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/#post31003550
Nguồn: Webtretho.com
Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/#post31003550
Nguồn: Webtretho.com
Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/#post31003550
Nguồn: Webtretho.com
Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/#post31003550
Nguồn: Webtretho.com
Chào chị, bên công ty em chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TPHCM. Nếu chị đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì em xin tư vấn như sau : + sử dụng 3-4 con IR Dome Camera Starnet ( Đài Loan) có độ nét cao 600TVL, hàng chất lượng tốt, có hồng ngoại để quan sát vào buổi tối. +Ổ cứng dùng cho ghi hình camera 500GB, ghi hình trong vòng hơn 10 ngày +Adaptor dùng cho Camera +Đầu ghi hình 4CH dùng cho camera +Bảo hành 12 tháng. + Miễn phí tên miền (Xem camera từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính) +Nhân công và vật tư thi công... Giá cho 1 đơn hàng như trên tầm khoảng 6-8 triệu, để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ qua SDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty : Viet Net Technich Trading Corporation 181B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Hotline : 0907 218 327 Email: nghia@vietnet.net.vn ; tringhia1991@gmail.com Website: vietnet.net.vn Thanks

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f73/me-nao-lap-dat-camera-giam-sat-avtech-o-nha-chia-se-dum-it-kinh-nghiem-voi-1817825/#post31003550
Nguồn: Webtretho.com
Bùi Quốc Phẩm
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ công ty mình nhé

HungPR
Trả lời 9 năm trước

Lắp camera ngoài cổng để xe cho khách bạn nên chọn loại camera ip không dây Foscam để dễ dàng lắp đặt hơn. Góc quay rộng có thể điều chỉnh cho phù hợp với quang cảnh xung quanh, chất lượng ảnh full HD sắc nét ghi lại những hoạt động diễn ra trong ngày. Gọi 0902.395.554 để có giá tốt hay vào đây xem chất lượng ảnh nè bạnhttp://huyenvu.vn/article-138-dung-th...khong-day.html

Nguyen Van Hung
Trả lời 9 năm trước

01287.499.067 goi nhé .mình mới gắn 1bộ xong hình anh cực đẹp coi qua dt tốt ...nhân viên nhiệt tình và chu đáo lắm giá thành rẻ bảo hành tốt lắm không có hư vặt luôn.....gập anh Tuấn kỹ thuật nhá

le hai
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,bạn đã lắp đặt chưa,cần tư vấn gì về camera bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 0942 896 636 mình sẽ tư vấn cho bạn,mình đã đi lắp đặt camera 5 năm rồi nên cũng có nhiều kinh nghiem có thê giúp bạn