Tại sao mật mã két sắt có đổi số lại có nhiều vậy. Tôi muốn tìm hiểu về cách mở két sắt

tai sao mat ma ket sat co doi so lai co nhieu vay. toi muon tim hieu ve cach de mo ket sat co mat ma kieu do
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ cái này thì khó biết lắm tốt nhất là bạn xin học nghề của một bậc sư phụ nào đấy như đây xem HCM - DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA VÀ MỞ KÉT SẮT TẬN TÌNH CHU ĐÁO GIÁ HỢP LÝ KHÔNG NGẠI XA LIÊN HỆ KỸ THUẬT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT NINH : 090 8 11 51 59 - 097 5 996 807 SỬA KÉT SĂT . EAGLE . diplomat. BUMIL Safe .yongfa . Dia Safe .BOOIL .HONG KONG . HOA PHAT .GUN GARD . HANMI . Epoch . SUNMY Safe . btv . SUN-IL . young il . Gudbank . Baoche .VIET NAM .CÁC LOẠI.... Chúng tôi nhận sửa chữa các loại két sắt HÀN QUỐC - NHẬT- MỸ - PHÁP – THÁI LAN - VIÊT NAM - HÀ LAN … tận nơi ,quên số , (Mật mã) hư bo mạch điện tử thay mới Chuyển đổi từ điện tử qua cơ và ngược lại .Thay ổ khoá mới làm chìa có bảo hành RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHUC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT NINH : 090 8 11 51 59 - 097 5 996 807
Nguyễn Thị Minh Anh
Trả lời 14 năm trước

Két thông thường có 3 đĩa số ,mỗi đĩa là 100 mã từ 0 đến 99

3 đĩa bạn nhân lên 100 x 100 x 100 =1.000.000 mã số (một triệu mã)

mỗi loại két có cách mở khác nhau

Vua Gối Hahuma
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo cách mở ket sat tại đây

logo HDSD Khóa cơ đổi mãGunngard

logo HDSD Khóa điện tửGunngard

Truly HDSD Khóa điện tửTruly