Tôi cần giá chính xác của bàn cafe mây và ghế. Giá 305,000 là chỉ có bàn hay cả ghế?

Phạm Tuấn
Trả lời 11 năm trước

đó là 1 ghế bạn à

Nguyễn Mậu Hoàng Trúc check gia
Trả lời 9 năm trước

Nội thấtbàn ghế cafemây nhựa Mậu Giaxin kính chào Quý Khách

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia là một đối tác tin cậy của cá nhân kinh doanh quán cafe và các sản phẩm của chúng tôi gồm: sofa gia đình, bàn ghế, tủ, kệ tivi, kệ bếp… nội thất café, karaoke: ghế sofa karaoke, bàn ghế cafe ....

Liên hệ công ty để biết thêm chi tiết sản phẩm & Bảng Báo Giá tốt nhất.

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia

Sdt : 0837.305.085 | Hotline: 0909396223
Gmail :noithatmaugia@gmail.com| Website:http://maugia.com

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Bên chợ đồ cũ bán bàn cafe giá 150.000, ghế cafe tùy loại dao động từ 150.000 đến 350.000 chiếc. Theo giá đó mình nghĩ giá bạn đưa ra là giá của 1 ghế loại đẹp hoặc 1 bàn + 1 ghế loại bình thường