Mua sofa gỗ lót đệm đẹp ở đâu các bạn nhỉ?

Mình đang tìm mua sofa gỗ có tấm nệm, nhưng chưa biết mua ở chỗ nào. Các bạn tư vấn giúp vài địa chỉ và mẫu mã đẹp với ạ , mình ở HN.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sofa bạn có thể tham khảo ở UMA, có hai địa chỉ ở Mỹ Đình và số 2 Trần Huy Liệu nhé. Chỗ Mỹ Đình mình ko nhớ địa chỉ cụ thể, hình như là toà nhà CT6 thì phải, đại khái là đi trên đường Phạm Hùng, đến đoạn Agribank thì rẽ vào nhé, đi thẳng xuống dưới sẽ thấy bên tay phải, ở đây showroom rộng nên nhiều mẫu mã hơn Trần Huy Liệu. UMA là hàng sản xuất tại VN, thương hiệu Thuỵ Điển. Một địa chỉ nữa cũng khá ổn, là Rosano ở Tháp Hà Nội hoặc Vincom, kiểu dáng và màu sắc phong phú hơn UMA, giá cũng cao hơn chút nhé.
Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo và mẫu mã tại zenhomes thủ xem nha. chúc bạn mua được hàng như ý

Ngọc Thu
Trả lời 11 năm trước

Phòng khách --> Sofa gỗ

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT KIM ANH MST:0311467238
Địa chỉ: 95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM
Điện thoại:0919 558 662 (08) 3711.2994 - (08)62.77.5045
Email: info@noithatkimanh.com.vn
Website: www.noithatkimanh.com.vn
Website: www.noithatgokimanh.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆNTẠI MIỀN BẮC
Địa chỉ:01 Hoàng Thượng, Kim Xá,Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc
Điện thoại:0966.74.74.81
Email: info@noithatkimanh.com.vn
Website: www.noithatkimanh.com.vn
Website: www.noithatgokimanh.com.vn

Bộ sofa gỗ 01
Bộ sofa gỗ 02
Bộ sofa gỗ 03
Bộ sofa gỗ 04
Bộ sofa gỗ 05
Bộ sofa gỗ 06
Bộ sofa gỗ 07
Bộ sofa gỗ 08
Bộ sofa gỗ 09
Bộ sofa gỗ 10
Bộ sofa gỗ 11
Bộ sofa gỗ 12

Ngọc Thu
Trả lời 9 năm trước

Nội thấtKim anh có xưởng sản xuất sofa gỗ và bán hàng trực tiếp, không qua trung gian Vì vậy quý khách yên tâm về giá cả,chất lượng bảo đảm,Để giúp quý khách có một sản phẩm sofa gỗ tự nhiênđạt chất lượng cao,quý khách đến đặt mua hàng tại xưởng sản xuất cùa chúng tôi các loại ,sofa gỗ | sofa gỗ giá rẻ | sofa gỗ phòng khách

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN MST:0311467238
Địa chỉ XƯỞNG SẢN XUẤT: 95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM
Điện thoại:0919 558 662 (08) 3711.2994 - (08)62.77.5045
Email: info@noithatkimanh.com.vn
Website: www.noithatkimanh.com.vn

https://www.google.com/maps/place/N%E1%BB%98I+TH%E1%BA%A4T+KIM+ANH+S%C3%80I+G%C3%92N/@10.904384,106.644244,17z/data=!3m1!4b1!4m2!3m1!1s0x317529e1da59851f:0x7c8ab71423755691?hl=vi

Nguyễn Thị Thiền
Trả lời 7 năm trước

Showroom Sofa Homes trực thuộc công ty cổ phần nội thất Homes 31 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hn chuyên thiết kế nội thất, nhiều mẫu Sofa cao cấp, nhận thiết kế riêng và bọc giặt ghế sofa.
Liên hệ Hotline tư vấn 0971808686 các bạn nhé
Website: http://sofahomes.vn và http://sofahomes.com.vn