Vách ngăn phòng nào rẻ nhất, nhờ các bạn tư vấn ..Big Thanks

Mình muốn làm 1 vách ngăn phòng có cửa thì nên mua chất liệu nào rẻ nhất ?? Do tính chất tạm bợ, chỉ để che chắn khu vực riêng tư chứ không vì lý do an ninh phòng trộm ( mình làm vách ngăn ngay trong nhà mình, trên sàn gác gổ ) nên rất mong các bạn góp ý, nên dùng chất liệu nào rẻ nhất cho 1 vách có cửa lùa hoặc cửa đóng : Cao1,8m Ngang 4m ?? ( tấm nhựa hay ván ép..v...v...hay còn chất liệu nào khác nữa...chứ nhôm kính đắt lém, hem dám nghĩ đến ạ... ) Thiết kế rất đơn giản, chỉ cần 1 tấm vách để chia đôi căn phòng lớn ra mà thôi..thậm chí trống chân chừng 10cm cũng được, có loại nào thiết kế như 1 bình phong dàn rộng và sau đó có thể di chuyển, xếp gọn lại được hay không ? nếu không cần lắp ráp phức tạp như bắt vít vào tường hay sàn nhà càng tốt... Rất mong sự chia sẻ của các bạn. Xin cám ơn rất nhiều.
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm vách ngăn bằng gỗ công nghiệp đi, vừa nhẹ nhàng vừa hiện đại, lại đẹp mà cũng rẻ tiền. Trên đó mình còn có thể để đồ trang trí lên nữa. báo giá bên mình, các bạn tham khảo nhé vách gỗ dán phi long 12li phủ verneer sơn pu- 1 mặt (ốp vào tường) 480k/m2 vách gỗ dán phi long 8li phủ verneer sơn pu- 2 mặt 900k/m2 ( ngăn giữa 2không gian sử dụng) vách trang trí gỗ Cao su ghép thanh (gỗ thịt nhé)12li loại A 600k/m2 vách trang trí gỗ Cao su ghép thanh(gỗ thịt nhé) 12li loại B 576k/m2 Không biết bạn ở đâu nếu ở HCM liên hệ tới 0919498252(nói là Nga làm ASC giới thiệu thì giá OK liền hi hiii). Nghe nói xưởng ảnh ở Q.9 đó bạn.
Liên Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

bạn mua bìa cứng, loại 2 -> 3 hoặc 5 mm ở cổng trường đại học xây dựng, kiến trúc hoặc mỹ thuật (nghe nói là rẻ thôi). sau đó bạn kiếm mấy thanh gỗ hoặc nhôm, hoặc nhựa, đóng thành cái khung. đóng cho nó cái chân nữa. Nếu muốn xếp được thì bạn làm thành những khung chiều rộng nhỏ, chiều dài như bạn muốn. rùi đóng cái bản lề loại bé tí vào. Tớ cũng đang định tự thiết kế 1 cái đây. Mua ở ngoài toàn tiền triệu thui

Lê Văn Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn bên mình chuyên cung cấp và lắp đặt vách ngăn phòng bằng nhựa, theo mình thi vách ngăn phòng bằng nhựa là giải pháp tiết kiện chi phi tối đa nhất. ban có thể thâm khảo:

http://vachnganphongbangnhua.blogspot.com/

Vách Ngăn Phòng Bằng Nhựa

Nội Dung Hình Ảnh Chi Tiết Sản Phẩm Thông số thi công Số Lượng/m2 Đơn Giá/m2
Vách 1 mặt Vách 2 mặt
Vách ngăn phòng bằng nhựa khổ rộng 18 cm

Vách Ngăn Phòng 18cm

Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 18cm, dầy 0,6 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.
Là tấmnhựacao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 18 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập*. Ứng dụng Của Tấm - Ốp Tường 18 cm:- Ốp bề mặt tường trong nhà- Làm vách ngăn phòng- Làm trần nhà

Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn bằng vít, Vách ngăn thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa.

Trên 100m

130.000 đ

200.000 đ

135.000 đ

210.000 đ

40 - 70

145.000 đ

215.000 đ

20- 40

155.000 đ

225.000 đ
Vách ngăn phòng bằng nhựa khổ rộng 25 cm
Vách Ngăn Phòng 25cm , 1 Mặt

Vách Ngăn Phòng 25cm, 2 mặt
Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 18cm, dầy 0,6 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.
Là tấmnhựacao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 18 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập*. Ứng dụng Của Tấm - Ốp Tường 18 cm:- Ốp bề mặt tường trong nhà- Làm vách ngăn phòng- Làm trần nhà
Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn bằng vít, Vách ngăn thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa
Trên 100 m

160.000 đ

240. 000 đ

Từ 70 - 100

165. 000 đ

245.000 đ

Từ 40 - 70

175. 000 đ

255.000 đ

Từ 20 - 40

185. 000 đ

265. 000 đ
Vách ngăn phòng bằng nhựa khổ rộng 10 cm
Vách Ngăn Phòng 10cm

Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 10cm, dầy 1 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.
Là tấmnhựacao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 10 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập mạnh*. Ứng dụng Của Tấm - Ốp Tường 18 cm:- Ốp bề mặt tường trong nhà- Làm vách ngăn phòng- Làm trần nhà- Ốp Chân Tường kết hợp với Tấm 25 cm để ốp cả tường dành cho những nhà có trẻ nhỏ.

Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn bằng vít, Vách ngăn thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa

Trên 100 m

300.000 đ

450. 000 đ

Từ 70 - 100

310. 000 đ

455. 000 đ

Từ 40 - 70

320. 000 đ

460. 000 đ

Từ 20 - 40

325. 000 đ

470.000 đ

ĐÀO QUANG HÀ
Trả lời 8 năm trước

chào bạn.

minh hay thi công vách ngăn và sàn nhà giả đúc, nhưng công trình như của bạn nên sử dụng tấm vách ngăn xi măng, lót sàn xi măng, nó vửa rẻ, vừa chông nước chông cháy, chông mối mọt

TẤM LÓT SÀN XI MĂNG - VÁCH NGĂN XI MĂNG CHỐNG CHÁY- CHÔNG THẤM NƯƠC....

MR. HÀ 0907256326

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Lót sàn, làm sàn giả đúc, sàn nâng
  • Vách ngăn văn phòng, nhà xưởng, ốp tường nhà
  • Làm trần treo, trần chìm, trang trí nội thất
  • Trần mái hiên, diềm mái, sê nô, nơi có độ ẩm cao
  • Làm cửa, bàn, tủ nhà bếp
  • Làm nhà chim yến

PHẠM VI SỬ DỤNG

Kiến trúc nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, nhà hát, siêu thị, trạm xe, bến tàu, vách ngăn, toilet,vách phòng máy lạnh, vách phòng máy móc,...

  • Đặc biệt thích ứng với môi trường ẩm ướt, trời tuyết lạnh mưa gió, kho lạnh, phòng lạnh...
  • Vách cứng không bụi, không biến dạng
  • Độ bền trên 30 năm
  • Thi công công trình nhanh, ít tốn kém, giá thành hợp lý, dễ sơn nước, dầu đều đẹp

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX NHỰA & TM THÔNG HƯNG

1760 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam

PHÒNG KINH DOANH :

Mobile:0907.256.326

Phạm Đình Tuấn
Trả lời 8 năm trước
E chào anh..e xin tư vấn là mìh nên làm bằng cách thạch cao...chỉ 110k/1m2.../bền...đẹp..bây jờ 100% ng ta ngăn phòg bằg thạch cao..nếu ah thấy hợp lý thì gọi cho e...e sẽ thi công bao vật tư..110k/m2 có bảo hành lun..0962357073 e chuyên nhận thi công trần và vách ngăn thạch cao..
Tong Huu Phu
Trả lời 8 năm trước
tp hcm , bạn ở đâu, cần ngăn phòng
Phan Đình Long
Trả lời 8 năm trước
Chào Anh. Hiện tại em cũng cần ngăn phòng giống như bạn trên bài viết. Nhà em ở Dĩ An. Không biết là có làm được không ạ. giá cả khoảng bao nhiêu. Em rất cám ơn.
Cần Sa Ola
Trả lời 7 năm trước
sao thạch cao rẻ hơn nhựa hả b
Kim Phúc
Trả lời 5 năm trước

phạm đình tuấn ở đâu vậy.có ở đà nẵng ko anh

Bùi Văn Hùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn bên mình có vách ngăn giá rẻ

Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ Tại Quận Tân Phú

THI CÔNG LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

NỘI THẤT PHÚ QUÝchuyên thi công lắp đặtvách ngăn nhôm kính giá rẻtạiquận Tân PhúTp Hồ Chí Minh với nhiều mẫu nhôm kính giá rẻ đẹp, thiết kế tinh tế sang trọng cho nhà ở, văn phòng.

Chuyên thi côngVách Ngăn Nhôm Kính Uy Tin Chất Lượng,Giá Rẻ tại các Quận Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận,Quận 2,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ, TP.HCM.
Website:Nội Thất Phú Quý. Đt: 0907693257

Vách ngăn nhôm kính

Ngày nay
vách ngăn nhôm kính giá rẻra đời để thay thế các bức tường xây vừa tốn kém vừa mất nhiều thời gian, thay vào đó khi muốn làm vách ngăn ngăn văn phòng, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đã có vách ngăn nhôm kính vừa rẻ vừa tiện lợi, rất hiện đại và tiện nghi sang trọng, thời gian thi công nhanh chóng, sạch sẽ.

Vách ngăn nhôm kínhlà sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không có như . Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy , cách nhiệt. Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời giant hi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng.
Vách ngăn nhôm kínhchủ yếu sử dụng khung nhôm khác nhau màu trắng bóng, hay màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ… và kính thường hay kính cường lực có độ dày từ 5 ly đến 19 ly, kính mờ hay các loại kính màu tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Vách ngăn nhôm kính giá rẻ có nhiều loại với quy cách khác nhau như vách ngăn dưới kính trên kính, vách ngăn dưới nhôm trên kính, vách ngăn dưới nhôm giữa kính trên nhôm…. chính vì thế nên ứng với mỗi quy cách khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau.
Liên hệ ngay 0907693257 gặp Miss Tuyền để có giá tốt
Công trình vách ngăn nhôm kính giá rẻ Phú Quý đã lắp đặt gần đây:
Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại quận Tân Phú
vachngannhomkinhgiare11

vách ngăn nhôm kính giá rẻ
Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ
vách ngăn nhôm kính giá rẻ
Với phương châm phục vụ tận tình, thi công chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ lành nghề 5 năm kinh nghiệm thi công vách ngăn nhôm kính cùng với chế độ bảo hành chu đáo Phú Quý cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất thị trường.
Liên hệ ngay0907693257 gặp Miss Tuyềnđể được tư vấn miễn phí
Website:Nội Thất Phú Quý
Quận 12
Quận Thủ Đức
Quận 9
Quận Gò Vấp
Quận Bình Thạnh
Quận Tân Bình
Quận Tân Phú
Quận Phú Nhuận
Quận 2
Quận 3
Quận 10
Quận 11
Quận 4
Quận 5
Quận 6
Quận 8
Quận Bình Tân
Quận 7
Huyện Củ Chi
Huyện Hóc Môn
Huyện Bình Chánh
Huyện Nhà Bè
Huyện Cần Giờ
Danh Ngô
Trả lời 5 năm trước

giá cả bao nhiêu? Có cửa lùa luôn .mình ở hóc môn gần cầu an sương

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm vách ngăn gỗ công nghiệp ấy, đẹp lại cửa tiện, chi phí cũng không cao

Bạn vào trong facebook của xưởng mộc này nhé họ thi công trực tiếp giá rẻ lắm, chất lượng đảm bảo

face: xưởng mộc hà nộihttps://www.facebook.com/xuongmocuytin/

Danh Ngô
Trả lời 5 năm trước

mình ở tphcm mà

Danh Ngô
Trả lời 5 năm trước

gỗ thì sợ mối,giá cũng cao nửa

CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Về vách ngăn phòng bạn có thể dùng tấm panel eps hoặc panel pu. Bên công ty mình chuyên cung cấp và thi công vật liệu này. vật liệu này bền, đẹp, cứng cáp và đồng thời cách âm, cách nhiệt rất tốt. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật bên mình để được tư vấn trực tiếp nhé.

Mr Tuyên: 0916.099.169 - 0938.099.169

Website: Vatlieutieuam.com.vn

Danh Ngô
Trả lời 5 năm trước

giá làm 1 vách ngăn có của lùa khoảng bao nhiêu vậy.mình cần ngăn vách phòng mình.mình nên dùng vật liệu gì

Danh Ngô
Trả lời 5 năm trước

thời gian thi công bao lâu,hay làm sẵn chỉ cần lắp vô thôi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có vách ngăn gỗ công nghiệp đấy bạn. nhìn đẹp mà bền

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thường người ta sẽ dùng gỗ ép colong nghiệp như vậy bạn tháo lắp cũng dễ dàng hơn nhé