Mua giường đa năng tại Tp.HCM ở đâu ?

Tôi đang muốn tìm mua một chiếc giường đa năng, trong đó có kết hợp với bàn làm việc, nếu có thêm tủ nữa thì càng tốt. không biết cửa hàng nào tại Tp.HCM có bán, và giá cả dao động trong khoảng bao nhiêu? Cám ơn các bạn.

Nguyễn thị Minh Lý
Trả lời 13 năm trước

Giường gấp đa năng mình thấy nhiều người tìm kiếm ở TPHCM không thấy có, tiếc là bạn ko ở hà nội công ty mình chuyên các loại giường gấp đa năng cực thông mình và đẹp nữa. nhưng bạn cứ vào gian hàng của mình tham khảo nhé.

Nguyễn thị Minh Lý
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tìm mua tại:

Big C- Hoàng Văn Thụ Số 202B-Hoàng Văn Thụ- Quận Phú Nhuận - TPHCM

ĐT: 0866561959 - Hotline 0913996633

Giá cả giao động từ khoảng: 3tr5 đến 20tr