Nên chọn bồn tắm như thế nào?

Mình hoàn thiện nhà, dự định dành cho mình nhà tắm riêng với bồn tắm massage để thư giãn cuối tuần( dự định bồn nằm dài 1,7) Các mẹ có kinh nghiệm cho mình xin ít ý kiến: nên chọn loại nào, giá cả và chất lượng ra sao, những điều cần lưu ý khi sử dụng bồn tắm? ở sài gòn nên mua ở đâu ?
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Việc lựa chọn một bồn tắm sẽ phụ thuộc vào không gian và nhu cầu của gia đình bạn. Nếu phòng tắm rộng, đó sẽ là không gian tuyệt vời để bạn lựa chọn những chiếc bồn "hoành tráng". Còn nếu diện tích dành cho phòng tắm hẹp thì những loại bồn nhỏ, bồn góc sẽ rất phù hợp.

Có thể lựa chọn các loại bồn tắm với nhiều hình thù hoặc kích thước khác nhau cho phù hợp với diện tích phòng tắm. Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều mẫu mã bồn tắm tương đối nhỏ gọn. Bạn có thể tham khảo một số mặt hàng sau đây:

Kích thước (mm): 1750x1200x650

Giá: 19,300,000 VNĐ

Kích thước(mm): 1200x1200x540

Giá: 13,300,000 VNĐ

Kích thước(mm): 1730x1200x680

Giá: 19,300,000 VNĐ

Kích thước (mm): 1500x1500x580

Giá: 16.300.000 VNĐ

Bạn tham khảo thêm 1 số loại bồn tắm ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/1050/bon-tam.html

Đặng Thu Huyền
Trả lời 13 năm trước

Chào chị!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn sục với giá cả, kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Không biết nhà mình định đầu tư tầm bao nhiêu. Chị có thể mua bồn sục của Trung Quốc giá chỉ tầm 15-10 triệu hoặc nếu thích dùng hàng xịn, cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu thì giá khoảng 3000-4000 USD, chất lượng miễn chê.