Tư vẫn thiết kế phòng khám bệnh đa khoa

Tư vấn giúp tôi vật liệu dùng trong thiết kế phòng khám đa khoa cao cấp?

Lê Ngọc Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ với đơn vị nào thiết kế nội thất, thì bạn sẽ được tư vấn tốt nhất,

Chúc bạn thành công!

kientrucvang.com
Trả lời 12 năm trước

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế được hỗ trợ 1 cách tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

Trần Văn Cảm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin gửi bạn đơn giá thiết kế:

- Thiết kế nội thất: 90.000VNĐ/1m2

- Thiết kế kiến trúc: 90.000VNĐ/1m2

- Thiết kế website: 2.000.000VNĐ/1m2

Bạn có thể liên lạc với mình:

Trần Văn Cảm - Mobile: 0908 323 889

Hoặc địa chỉ công ty

CÔNG TY TNHH TM & DV NAMGOOD VIỆT

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 19, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://namgoodviet.com