Mua bàn ghế CAFE mây nhựa ở đâu tốt nhất?

Nguyễn Mạnh Chí Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy đén với mây nhựa T&T số 14/164 Vương Thừa Vũ P.khương Trung Q.Thanh Xuân. Hà Nội

Đa dạng về mãu mã ,chất lượng đảm bảo, dịch vụ tận tình chu đáo , đảm bảo giá gốc

Nguyễn Mậu Hoàng Trúc check gia
Trả lời 9 năm trước

Nội thấtbàn ghế cafemây nhựa Mậu Giaxin kính chào Quý Khách

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia là một đối tác tin cậy của cá nhân kinh doanh quán cafe và các sản phẩm của chúng tôi gồm: sofa gia đình, bàn ghế, tủ, kệ tivi, kệ bếp… nội thất café, karaoke: ghế sofa karaoke, bàn ghế cafe ....

Liên hệ công ty để biết thêm chi tiết sản phẩm & Bảng Báo Giá tốt nhất.

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia

Sdt : 0837.305.085 | Hotline: 0909396223
Gmail :noithatmaugia@gmail.com| Website:http://maugia.com

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể qua chợ đồ cũ thưởng thưởng - nơi chuyên mua bán thanh lý nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng. Rất nhiều mặt hàng:

- Máy pha chế cafe capuchino

- Bàn ghế cafe

- Bếp lò

-Bếp công nghiệp

-Bếp nhà hàng

-Bát đĩa cốc chén chất lượng cao

Website: http://thanhlydocu.vn hoặc http://docu24h.com

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng mình qua rồi, ở đây bán cũng khá nhiều đồ, cái gì cũng có mới kinh chứ

Minh Thy
Trả lời 9 năm trước

Nội Thất Minh Thy nơi cung cấp bàn ghế mây sợi nhựa, bàn ghế cafe nhựa giả mây, ghế nhà hàng, xích đu trứng, giường resort.....

Những dự án lớn nhỏ tiến bước phát triển cùng nội thất Minh Thy: tập đoàn Vinhomes, Tòa nhà Time Square, quán cafe Suối Đá, cafe sân vườn 243 Nguyễn Ánh Thủ.....

Để hiểu thêm về công ty chúng tôi bạn vui lòng truy cập:http://banghegiamay.com/

Hoặc email: ellen.do@minhthyfurniture.com - 0938 600 578 ( Thu ) Để hỗ trợ tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc thông tin này!

Trần Anh Trung
Trả lời 8 năm trước

Đi đầu trong lĩnh vực nội thất, Minh Thy Furniture đã xây dựng đượcthương hiệu bởiuy tín, sản phẩm chất lượng và sự chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Sản xuất – Xuất nhập khẩu Nội thất Minh Thy là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất mây nhựa như: giường nằm, bàn ghế sofa, bàn ghế cafe, bàn ghế quầy bar, xích đu và các vật dụng mây nhựa mỹ nghệ. Ngoài ra, nội thất Minh Thy còn cung cấp các dòng sản phẩm bàn ghế cao cấp như: bàn ghế sắt, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế học sinh…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trần Anh Trung - Phòng kinh doanh
Hotline: 0908.36.37.60 - 0918.320.331
Hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư:
Email: trantrung@minhthyfurniture.com

Minh Thy
Trả lời 8 năm trước

Nội thất Minh Thy chuyên sản xuất các loại bàn ghế cafe giả mây, giường hồ bơi, sofa nội ngoài thất, xích đu.....

Nội thất Minh Thy vinh dự là nhà cung cấp chính cho các dự án: Resort, khách sạn, nhà hàng, quán cafe cao cấp ... trong và ngoài nước.

Những dự án tiêu biểu: Sài Gòn Time Square, tập đoàn Vinhomes, quán cafe Suối Đá, Khách sạn Full Man, Royal Hotel Hội An, Resort Bình Châu, Lao Plaza....

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, tâm huyết với nghề, những sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng với giá trị đồng tiền quý khách hàng đã đầu tư.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập:http://banghegiamay.com/

Hoặc liên hệ: 0938 600 578 ( Thu ) - ellen.do@minhthyfurniture.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trân trọng.

Bàn Ghế Cafe Nguyên Bảo
Trả lời 4 năm trước

Bàn Ghế cafe Nguyên Bảo - Chuyên sản xuất các loại bàn ghế cafe giả mây, giường hồ bơi, sofa nội ngoài thất, xích đu.....

Bàn Ghế cafe Nguyên Bảovinh dự là nhà cung cấp chính cho các dự án: Resort, khách sạn, nhà hàng, quán cafe cao cấp ... trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, tâm huyết với nghề, những sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng với giá trị đồng tiền quý khách hàng đã đầu tư.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập:http://noithatnguyenbao.com/

Hoặc liên hệ: 0976394979 ( Mr Bảo ) - noithatnguyenbaohcm@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trân trọng.