Bạn có biết cách chọn sàn gỗ cho ngôi nhà thân yêu?

Chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên? Loại nào tốt , loại nào rẻ,

duc hieu
Trả lời 12 năm trước

Rất đơn giản . nếu bạn ở Hà Nội hãy đến trung tâm sàn Gỗ Hà Nội , Đây là nhà phân phối toàn bộ sàn gỗ cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. nếu bạn ko đến dươc thì alo cho tổng đài theo số 0904101134 để được tư vấn. (Hoàn toàn miễn phí thui bạn ah ) nói chung là anh chị ở đấy nhiệt tình lắm và giá cũng đảm bảo rẻ nhất thị trường Hà nội.