Mua bàn ghế Hòa Phát ở đâu?

Mình đang muốn mua bàn ghế HP nhưng thấy rất nhều nơi là đại lý của nội thất Hòa Phát, không biết thật giả thế nào??? Mình nên mua ở đâu để đảm bảo đây???

Pham Thuy Dung
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại website của tập đoàn hòa phát - Nội thất hòa phát : http://noithathoaphat.com để biết thêm chi tiết và giá hiện tại

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn chọn hàng Hoà Phát

Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP
- Địa chỉ : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- ĐT: 04.39782921/22/23
- Hot line:098.909.1318
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn..
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!

Pham Thuy Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần mua Bàn ghế Hòa Phát , vui lòng truy cập vào website : http://noithathoaphat.com hoặc http://noithathoaphat.biz . Có rất nhiều mẫu mã và kích thước để bạn lựa chọn

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 11 năm trước

Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP tại địa chỉ mới kể từ15/9/2011: 39 Nguyễn Đình Chiểu Hai Bà Trưng - Hà Nội.
ĐT: 04.39782921/22/23 - Hot line:0989091318
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn..
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!
Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bên này bán hàng cũng được này các bạn. Sản phẩm thì khỏi phải bàn rồi vì Hòa Phát uy tín từ lâu, được cái là đây là đại lý cấp 1 nên giá mềm bạn ah
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com
Mình thấy bên này bán hàng cũng được này các bạn. Sản phẩm thì khỏi phải bàn rồi vì Hòa Phát uy tín từ lâu, được cái là đây là đại lý cấp 1 nên giá mềm bạn ah
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com
Mình thấy bên này bán hàng cũng được này các bạn. Sản phẩm thì khỏi phải bàn rồi vì Hòa Phát uy tín từ lâu, được cái là đây là đại lý cấp 1 nên giá mềm bạn ah
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com

Mình thấy bên này bán hàng cũng được này các bạn. Sản phẩm thì khỏi phải bàn rồi vì Hòa Phát uy tín từ lâu, được cái là đây là đại lý cấp 1 nên giá mềm bạn ah

Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com
Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.
Đại lý cấp 1 Hòa Phát, Xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất
Hotline: 04.63.25.25.13
Website: noithat350.com

Nội thất 350 Quang Trung, Hà Đông.

Đại lý cấp 1 Hòa Phát, xuân Hòa, 15 năm trong nghề nội thất

Hotline: 04.63.25.25.13

Wedsite:noithat350.com

Nội thất Minh Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới mở văn phòng, thành lập công ty nhưng chưa biết mua bàn ghế văn phòng ở đâu Hàng Hòa Phát hoặc Nội thất FAMI chính hãng và giá thấp nhất bạn có thể đến Nhà PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - ĐẠI LÝ CẤP 1 NỘI THẤT HÒA PHÁT - NỘI THẤT FAMI TẠI SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Đó là Công ty Nội thất Minh Nguyệt họ đã phân phối và cung cấp, tư vấn và lắp đặt cho bạn Chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao( họ làm nhà phân phối từ năm 1995) rất nhiều kinh nghiệm và giá cực kỳ ưu đãi, dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng thì rất yên tâm chuyên nghiệp.

SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Website:www.noithathoaphat.vn

Email:noithatminhnguyet691@gmail.com

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thất Gia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9 chuyên SX SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng((Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu))cùng((Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới))đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giá sản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoạc liên hệ 0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

Hà Nội Ngày 20 tháng 10 năm 2014

Công Ty SX Nội Thất Gia Phát 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn