Muốn mua Nội thất Hòa Phát ở Pleiku thì đến đâu?

Công ty tôi cần mua một số bàn, ghế, tủ tài liệu cho văn phòng. Sếp chọn hàng Hòa Phát.

Cho hỏi ở Pleiku có địa chỉ nào uy tính bán hàng này?

quan thao
Trả lời 12 năm trước

Chào ban!

Mời bạn đến với công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Thành Chung

Đ/c: Khu công nghiệp tiểu thủ công nghiệp Liên Hà, Xã Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội

MR: Quân 0989.558.908

Email: Vuthihuongthao88@gmail.com

Công ty mình chuyên sản xuất giường tủ, bàn ghế... bằng gỗ tự nhiên. Đảm bảo hàng đẹp, bán giá gốc. Công ty mình chuyên làm hàng xuất cho các cửa hàng, siêu thị đồ gỗ nội thất.

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 12 năm trước

Để biết chính xác nhất bạn hãy liên phòng kinh doanh Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ mới kể từ 15/9/2011:39 Nguyễn Đình Chiểu- Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại P.KD:04.62797021/022/023
Hot line:098.909.1318
Mong bạn tìm được sản phẩm đúng , giá chuẩn.