Nên lát sàn gỗ nào các pác ơi?

Sau một thời gian chạy đôn chạy đáo vay mượn tứ lung tung, E có mua trả góp được một căn họ như chuồng chim. Để "oai oải" ty E muốn lát tý sàn gỗ CN thôi cho nó "hoành" tý mà mù tịt quá. Pác nào có kinh nghiệm thì chỉ giáo dùm E: Nên lát laọi gỗ nào ( thương hiệu ), giá cả tham khảo, dày mỏng ra sao, ưu nhược điểm từng laọi trong điều kiện "chuồng chim" nhà E tầng 14. Trân trọng cảm ơn các pác[;)][/justify][/justify][/justify]
desight
Trả lời 15 năm trước
Em đã tham khảo nhiều chỗ, nhiều hãng , nào là : picenza, kono,.......... (bác lưu ý có hàng tàu đóng nhái mác đấy nhé) Nhưng cuối cùng em chọn UNIFLOOR. Cái này của Đức. Em dùng loại bản nhỏ V-groove , kích thước 805 x 90 x 8mm. Loại này dập chìm chữ Made in Germany ở đằng sau cái thanh gỗ, có vẻ rất an tâm là hàng nhập. Loại này có ưu điểm hơn loại bản to đó là: nhìn rất giống gỗ tự nhiên. Đồng thời nó có gân- rãnh ở chỗ tiếp giáp của các mảnh gỗ nên đi không bị trơn trượt. Loại này chống trày, chống cháy rất tốt, đổ nước xuống để khoảng 1-2 phút rồi lau cũng không sao. Bảo hành 20 năm. Bác có thể tham khảo ở đây: http://sagaco.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=6&Itemid=8# Em mua ở Cửa hàng sàn gỗ Nguyễn Kim, ĐT: 0909102111 , bác có thể yêu cầu họ mang mẫu đến tận nhà để bác chọn. PS: Ah em chẳng bán sàn gỗ và cũng chẳng quen thân gì với cửa hàng làm sàn gỗ , có cái em làm rồi thì cung cấp thông tin để bác tham khảo thôi. Àh quên nếu bác có chọn thì cạch bọn này http://www.thienhung.com.vn ra nhé , nhân viên làm ẩu và láo, chất lượng dịch vụ cực kém
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Can bác đừng làm gỗ công nghiệp cho phí thời gian. Nhà em chuyên lắp đặt các loại sàn gỗ 10 năm nay rồi bác ạ. Gỗ công nghiệp nhãn mác nào, sản xuất ở đâu thì cũng như nhau về chất lượng, chỉ khác nhau về độ dày. 6-8-12mm mà thôi, càng dày càng tốn thì càng đắt. Loại 8mm trước nhà em nhập chỉ có chưa đến 4usd/mét Theo em bác nên dùng gỗ tự nhiên nhưng không phải loại nguyên tấm cho rẻ. Giá khoảng 400ngàn/mét. (được tận dụng từ những miếng gỗ nhỏ rồi ép lại thành mảng lớn, hoặc những miếng nhỏ làm cốt rồi dán 1 lớp lớn bên trên) Bác qua showroom đối diện Trường Quốc tế UNIS mà xem. Bác lát sàn gỗ tự nhiên thì liên hệ công ty Đại Châu: NHÀ MÁY GỖ ĐẠI CHÂU Văn phòng Công ty: Tổ 23 - Cụm 4 - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội - Việt Nam Điện thoại: 04. 718 3635 – 04. 719 4353 Fax: 04. 718 3635 – 04. 719 4353 Email:daichaujsc@yahoo.com Website: www.daichauwood.com (http://www.daichauwood.com/) Phòng trưng bày sản phẩm: * Số 106 Giảng Võ, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại/Fax:04. 8234781 * Số 612, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại/Fax: 04 7192489 http://www.daichauwood.com/vi/images/sanpham/847148355_vsnt2.jpg
tong duy tu
Trả lời 15 năm trước
LAT GO AH.CU VAO GOOLE DANH CHU SAN GO.THE THOI MA.KEKEKE
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 15 năm trước
[[red]size_5]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng Địa chỉ : 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 – 098 646 6688 Mail : girl.sweetlove@yahoo.co.uk Bên e chuyên bán nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại các nước Đức , Thuỵ sỹ , Thái Lan , Malaysia V..V... Hàng đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ , Giá cả cạnh tranh, Bảo hành dài hạn , Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp . + Chuyên thi công lắp đặt các công trình như : Sàn thi đấu , Sàn nhẩy, hội trường , Văn phòng , nhà dân , chung cư cao tầng v...vv... + Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ các tỉnh thuộc Miền Bắc với số lượng lớn . BÁO GIÁ SÀN GỖ : - Sàn Kronomax ( Đức ) dày 12mm : Giá 275k/m2 - Sàn Vohringer (Đức) bản 8mm : giá 265k/m2 - Sàn Kendall siêu chịu nước ( sx tại Malaysia ) : 225k/m2 - Sàn Vana+ur siêu chịu nước ( sx tại Thái Lan )( new ) : 215k/m2 - Sàn Robina siêu chịu nước (sx tại Malaysia ) : 235k/m2 - Sàn Kronopol Thuỵ sỹ : 250k/m2 - Sàn UniFloors ( Đức ) loại bản nhỏ giống Gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 285k/m2 ( đối với hàng 12mm ) - Sàn Quick House ( Đức ) loại bản nhỏ giống gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 275k/m2 đối với hàng 12mm - Sàn Suntex ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 245k/m2 - Sàn EuroHome ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 235k/m2 - Sàn Eurolifes ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm: 275k/m2 - Sàn Gecus ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 265k/m2 đến 275k/m2 - Sàn QueenFloors ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá : từ 265k - 350k/m2 - Sàn Newky ( Việt Nam ) giá từ 165k - 310k/m2 - Sàn PAGO ( Đức ) bản nhỏ dầy 10- 12mm giá từ 265k - 305k/m2 - Sàn KAHN ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá 285k/m2 Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ khác nữa, nếu bác nào muốn loại nào cứ call trực tiếp cho e , sẽ có giá tốt nhất dành cho cả nhà ạ . - Phào chân tường : 30k/m dài - Nẹp cửa : 30k/m dài + Đơn giá trên bao gồm công vận chuyển lắp đặt ( nội thành HN ), phụ kiện xốp chống ồn và rung . + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT + Đơn hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá đáng kể . * Nếu các Bác bận e có thể mang mẫu đến tận nơi cho các Bác . Văn phòng : 268 đường Láng - Gần Ngã Tư Sở - HN ĐT: 04.62.935.210 – 098 646 6688 Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h[/size_5][/red]
Nguyễn Ly check gia
Trả lời 14 năm trước
Nhà em chung cư vừa lát sàn gỗ Kronomax công nghệ Đức đó, e làm ở 138 Trần Duy Hưng-Cầu Giấy. Mặt sau gỗ có in tên sản phẩm là ok hàng chuẩn. giá ở đó ok lắm 250000/m2 àh.laọi dầy 12.3mm đó.lại 138 Trần Duy Hưng để được tư vấn thêm nhé
Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước
Tớ dùng Inova thấy được lắm Bạn thử đi ...................
Nguyễn Minh Hải
Trả lời 9 năm trước

Loại sàn gỗ công nghiệp vừa tốt vừa phải chăng thì bác cứ chọn sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi được nhập khẩu từ Malaysia hoặc sàn gỗ Kronoswiss được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây là những dòng sản phẩm có thương hiệu và chất lượng tốt nhất hiện nay.

các sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc thì rất đa dạng và "nhiễu loạn" Vậy bác là người không có kinh nghiệm thì cứ sàn gỗ Malaysia mà dùng. Sàn gỗ Malaysia hợp khí hậu ẩm ở Việt Nam nhất. Sàn gỗ Trung Quốc cứ dính nước tràn ra nhà là toi luôn. Bác thảm khảo thêm bài viết về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt tại đây:http://isango.vn/san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot-nhat-nam-2015-dnew1270.htm

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 8 năm trước

Sàn gỗ janmi, malaysia hay sàn gỗ thái lan hiện tại là những dòng sàn phẩm tốt nhất thị trường sàn gỗ công nghiệp.

bạn tham khảo thêm nhé:

http://sangohn.vn/

http://sangohn.vn/san-go-malaysia/san-go-janmi-malaysia/

http://sangohn.vn/san-thai-lan/