Cần tìm cửa hàng bán vật dụng trang trí, vật trưng bày cao cấp tại TPHCM . Bạn nào biết giúp mình vơi. Cam ơn nhiều.

Nguyễn Hoàng Thoại Hân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Với nhu cầu của mình thì bạn có thể ghé thăm cửa hàng Hân Homedecor shop tại Trường Chinh, Tân Bình, TPHCM. Cửa hàng cùng cấp sỉ và lẻ các sản phẩm trang trí độc đáo, có chọn lọc, tone màu phù hợp nhiều phong cách trang trí và sở thích. Các dòng sản phẩm chính của cửa hàng: hoa vải cao cấp, hỗ trợ cắm hoa vào bình, sắt mỹ thuật gia dụng, tranh, đồng hồ, tinh dầu, gương, khung hình ... với giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Mời bạn ghé thăm trang web: hanhomedecor.blogspot.com.

Cảm ơn vì bạn đã quan tâm.

Hân Homedecor Shop.

304/21 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình (gần chợ Hoàng Hoa Thám, Bình Giã)

Hotline: 0908.401.410 (Ms. Hân)

quynhnhu
Trả lời 11 năm trước

bạn thử zô link này tham khảo thử http://proproduction.vn/

cty này đang thi công cho shop anh 2 mình a'. chất lượng khá tốt, giá cả cũng hợp lý mà họ cũng nhiệt tình nữa hihihi...:D