Thiết kế nội thất đẹp ở đâu?

Tôi vừa mới hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà, hiện tại tôi đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế nội thất đẹp và cả thi công luôn, ai biết công ty nào làm đẹp mà giá cả lại hợp lý có thể giới thiệu giúp tôi.

Nguyễn Nam

KTS LƯƠNG HẢI LONG
Trả lời 11 năm trước

chào anh,

Em là kts Hải Long, hiện đang công tác tại cty Hoàng anh gia lai, nếu anh có nhu cầu, thì em sẽ giúp anh design phần nội thất với giá rẻ và em sẽ thi công cho anh luôn với giá hữu nghị...em làm tự do, nên em đảm bảo giá thiết kế rẻ rất nhiều so với cty, nhưng đảm bảo chất lượng..thẩm mỹ, công năng..nếu anh em mình có duyên thì hi vọng được hợp tác với anh..khi anh có nhu cầu thì call em nhé: 093.858.1117 email: hailong_102@yahoo.com

hiepthanhtin.sales
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!!!

Công ty mình chuyên trang trí nội thất văn phòng và nhàơ.

Chuyên trang trí nội thất văn phòng,nhàở,showroom,bar,kakaoke,biệt thự...

Hãy liên hệ với mìnhđểđược tư vấn và hổ trơ.

“Nội Thất Hiệp Thành Tín – Chất Lượng Của Giá Trị Thẩm Mỹ”

Hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng cảm nhận“Chất Lượng Của Giá Trị Thẩm Mỹ”.

Liên hệ Phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn.

Mr.Minh Hải – 090.9720977 Email:minhhai.noithathtt@yahoo.com.vn

Hoặc truy cập vào Website:www.hiepthanhtin.com.vn

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Hiệnđược biết là bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất, cho nên mình muốn giới thiệu bạnđến với công ty Nội thất AK, sauđây mình sẽ gửi bạn vài thiết kế nội thất mà bên mìnhđã thiết kế cho khách:

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-khach-1.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-khach-2.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-khach.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-bep-2.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-bep.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-bep-1.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-3-2.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-3-3.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-3-1.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-2-3.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-ak2-2.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-2.jpg

Mìnhtin rằng với thiết kế phong phú, chất lượng đi đôi với mẫu mã, giá cả hữu nghị,mỗi chiếc tủ bếp, giường ngủ, tủ đựng đồ, bàn trangđiểm, bàn ghế ăn...do Nội thất aK đóng ra đều đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Bạncó thể xem thêm những thiết kế của bên mình tại linkhttp://noithatak.com/

Hãy liên hệ ngay với chúng tôiđểđược tư vấn và hỗ trợ!!! Hotline: 0982861136 hoặc 0485869816

Chúc bạn có mộtlựa chọn sáng suốt và có được thiết kếđẹp như ý!

Đỗ Tiến Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chuyên tư vấn,thiết kế nội thất các loại công trình nhà dân, showroom, khách sạn……..Mangphong cách hiện đại, sang trọng đảm bảo chất lượng cũng như thời gian tiến độ chínhxác.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và đo đạc, sau đó tiếnhành thiết kế và dựng mô hình 3D từng không gian sống (Phòng khách, phòng ngủ,phòng bếp) để Quý khách xem xét cho đến khi thật hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽbiến không gian sống hiện tại của Quý khách thành đẹp như trong Thiết kế.

Web:http://www.facebook.com/vi.na.5872?ref=tn_tnmn

Mail: vina07107@gmail.com

Yahoo: success_full07

Dđ: 0979784507

Dc:Số 29 - Gõ 283 -Đội Cấn - Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

goc1.jpgpcc2.jpg

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

ben cty cua e mh co tu van va cung cap san pham truc tiep day,ban co the qua do tham khao cho nao tot thi mh lam thoi,tuy y ban:

ban truy cap trang :thietkenoithat8x.com nha

Nguyễn Bình Phương Duy
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn;

Tôi là Duy, thành viên của công ty Line Decor.

Chúng tôi chuyên nhận trọn gói thiết kế & thi công nội - ngoại thất,
· Showroom, Shop, Hội chợ thương mại
· Văn phòng làm việc, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng, Bar – Café, Spa…
Với đội ngũ thiết kế & thi công tận tâm lẫn tay nghề vững, cùng giá trị hợp đồng phù hợp theo nhu cầu của quý khách
Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn;
Chờ email hồi âm;
Thanks;

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY TNHH XD - TM - TTNT Đường Thẳng
Tư vấn miễn phí, thiết kế - thi công nội & ngoại thất (TP. Hồ Chí Minh)

Email: duy.linedecor@gmail.com
Yahoo: nguyenbinh86vn
Skype : Mr.Duy1
Mobile: +84 1268550935

Lê Thị Hằng
Trả lời 11 năm trước

Bạn gọi cho mình nhé. Mr Hải 090 99 11 374; đảm bảo sẽ làm hài lòng ngôi nhà mà bạn mong muốn.

nguyen van ly
Trả lời 10 năm trước

minh nhan dong do go cac loai,nhu:tu ao,tu bep,ke ti vi,ban phan,tu dieu.vv ban cu tham khao vo tu roi mh bao gia cho,hang do mh dong truc tiep xuong nha mh nen ban yen tam ve chat luong,ban cu tham khao cho nao re thi lam..neu ban co mau gui mh mh tu van ve chat lieu cung nhu gia ca roi thong nhat okj dc thi lam..dam bao re hon 30% so voi ban ra cac cua hang noi that de chon

lê thị hương
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn đang cần một công ty thiết kế nội thất vừa đảm bảo, chuyên nghiệp mà giá cả lại phù hợp. Bây giờ thì có nhiều công ty thiết kế nội thất. song có những công ty lớn, nổi tiếng thì ít khi nhạn những công trình bé. MÀ đôi khi họ dựa vào tiếng tăm của mình nên thường giá cao hơn và đôi khi cũng không lắng nghe ý kiến của khách hàng. Còn một số công ty vừa và nhỏ thì do mức độ quảng cáo, kênh thông tin cong kém nên không được nổi tiếng cho lắm. Tuy nhiên cũng vì vậy mà họ thường chu toàn và lấy tiêu chí đáp ứng yêu cầu của khách hàng là hàng đầu. cho nen bạn lựa chọn một công ty vừa có kinh nghiệm, trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu. Để có thêm địa chỉ cho bạn tham khảo tôi xin giới thiệu công ty thiết kế nội thất KARO.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với chúng tôi. Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ đén trâo đổi lấy thông tin. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế và đưa cho bạn xem đến khi nào hài lòng rồi mới bắt tay vào thi công.

Hiện tại công ty đang có đợt khuyến mãi lớn, giảm 60% phí thiết kế và giảm giá một số mặt hàng.

Địa chỉ liên hệ :

KARO Interior design

Thiết kế kiến trúc – Thi công hoàn thiện nội thất công trình

256 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Di động : 01655 634 608

Cơ quan : (04) 3 7621505 - 0912 848 256

Website: Website: www.karovn.com

Email : info@karovn.com

Nguyễn Việt Hà
Trả lời 10 năm trước

bạn thử call 09.12.10.99.55 xem nha :)