Nhà tôi sắp xây xong, không biết ở đâu bán đèn trang trí nội thất vừa rẻ, vừa đẹp?

Nguyễn Thuý
Trả lời 10 năm trước

liên hệ: 0912 635357 Ms Thúy

le ngan
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ Ms Ngàn: 0903 003 256

Cavani Lighting
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến showroom đèn Cavani 160 Thái Hà, chất lượng đảm bảo, đội ngũ chuyên nghiệp. Liên hệ: 0984717192 hoặc cavanicity@gmail.com

nguyen dat
Trả lời 9 năm trước

nhà bạn làm cửa chưa vậy.mình trực tiếp sản xuất nhé.0986921618

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, giá cực tốt và có chiết khấu khi mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc có thể trực tiếp đến ngay showroom để được tư vấn chi tiết.

Website: www.hkd.com.vn

Add: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Tel: 08-3910 6667 Fax: 08-3910 7778