Tìm mua giường gấp?

do nhf mình quá chật, mình muốn mua môt chiếc giường gấp, cho đỡ tốn diện tích, nhưng không biết mua ở đâu, bạn nào biết ở đâu có thể cho mình biết được không? cảm ơn trước nhé?

Lê Vân Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thấy những mẫu nào đẹp.

Những chiếc giường gập không tốn diện tích

Nếu nhà chật chội, bạn hãy cân nhắc lựa chọn giải pháp này dù có thể hơi vất vả khi ngủ dậy.
2-valet-6383-1398332486.jpg

Khi bạn không cần nghỉ ngơi, phần giường được dựng trông giống một chiếc tủ. Nhờ phần tay nắm, bạn sẽ dỡ giường được dễ dàng hơn.

3-radius-9255-1398332486.jpg

Bạn có cất giường, tivi kèm theo bộ dàn trong những ngăn tủ gọn gàng.

4-vancouver-3124-1398332487.jpg

Cách bố trí giường gập tiện dụng nhất với hai phần tủ hai bên để chứa đồ.

5-altea-9218-1398332487.jpg

Khi bỏ giường xuống, bạn sẽ nhìn thấy được những giá để đồ xinh xắn.

6-alto-8265-1398332487.jpg

Phần tường mềm sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn được êm đềm hơn.

Tiêu Thị Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảowebsitewww.noithattreoleo.com nhé! bên mình thiết kế và thi công theo diện tích căn phòng và theo ý thíchcủabạn, kiểu mẫuđa dạng, nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. cần tư vấn thêm vui lòng call 0939363598 (Huệ).

Mrs. Vui
Trả lời 7 năm trước

bạn vào trang web của bên mình tham khảo nhé http://dogo536.com.vn/product-category/giuonggap/