Bộ giấy dán tường của Hàn Quốc dùng có tốt không? Độ bền như thế nào trong điều kiện thời tiết Việt Nam?

Trương Thế Quang
Trả lời 9 năm trước

giấy dán tường Hàn quốc độ bền cao, kích thước khổ lớn, bề mặt phủ vinyl bảo vệ hoa văn và kim tuyến.

thời tiết tại tphcm rất thích hợp dán giấy dán tường Hàn quốc vì thời tiết khô, độ ẩm thấp

nếu bạn cần mẫu giấy và tư vần thêm thì liên hệ bên minh

Quang 0932363848

http://giaydantuonggiavy.com

noithatgivy@yahoo.com

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Minhf thấy nhiều người dùng rồi bạn ạ,Nhiều màu sắc và kiểu dáng bền và cũng vì hầu như những người dùng nso thihs sự thay đổi nên mới dán nên một thời gian lại dán lại cho đẹp