Cần tư vấn nội thất cho phòng ngủ của bé?

Sắp tới mình sinh con nhỏ, hiện tại 2 vợ chồng đang thiết kế phòng ngủ riêng cho con. Nhưng mình chưa biết nên mua những gì. Xin các bạn tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn nhiều.

Susu Demon
Trả lời 8 năm trước
em chào chị ạ, bên em chuyên thiết kế và thi công nội thất. nếu được thì chị liên hệ cho em qua sđt 0914828861 em sẻ tư vấn cho chị hoặc chị nt vào mail xuanduc.nhaxanhviet@gmail.com
Nguyen thi Loan
Trả lời 8 năm trước
Bình thường một phòng ngủ sẽ có: giường ngủ, táp đầu giường, tủ áo, bàn học, giá sách. Nếu nhà có điều kiện thì thêm kệ tivi.... còn tùy thuộc vào diện tích phòng nữa. tốt nhất là nên tìm đến thiết kế hoặc những xưởng mộc có kinh nghiệm. các bác thợ mộc có kinh nghiệm họ sẽ đo đạc, tính toán sao cho kích thước các hạng mục nội thất phù hợp với căn phòng. Mọi người có thể liên hệ với Xưởng Gỗ Hà Nội để được tư vấn thêm nhé. Điện thoại: 0904 984 114 & 0462 942 480. Email: xuongmochanoi@gmail.com.
Nguyễn Văn Chín
Trả lời 8 năm trước

tìm được xưởng mộc uy tín vẫn là tốt nhất, quan trọng nhất vẫn là thợ họ nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, hiền lành.

Vạn Lợi Đồ gỗ nội thất
Trả lời 8 năm trước

Được sáng lập từ năm 1953, Đồ gỗ Vạn Lợi không ngừng phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với hàng trăm sản phẩm đồ gỗ và nội thất sang trọng, mang vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, từ sản phẩm phòng thờ, phòng khách, thư phòng, phòng ngủ ... Đồ gỗ Vạn Lợi mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian sống ấm cúng, sang trọng và có độ thẩm mỹ cao.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ các loại gỗ quý như: Trắc, Mun, Giáng hương, Gụ mật ... cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra các sản phẩm hoàn mỹ, tinh sảo được cả các khách hàng trong và ngoài nước khen ngợi và tin dùng. Với tiêu chí: "Hoàn hảo đến từng chi tiết". Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn, có giá trị mãi với thời gian... Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để Đồ gỗ Vạn Lợi luôn làm hài lòng quý khách.

Quý khách hàng có thể thăm quan trực tiếp sản phẩm của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

1. ĐỒ GỖ VẠN LỢI - HÀNG GAI

Địa chỉ: 87 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

ĐT: 04 38286758 - Fax: 04 39286878

Hotline: 090 3422881 / Mr. Dũng

Email: vanloiart@hn.vnn.vn

2. ĐỒ GỖ VẠN LỢI - ĐƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 16A Đường Thành, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

ĐT: 04 22161441 - Fax: 04 39286878

Hotline: 090 3422881 / Mr. Dũng

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 8 năm trước

xưởng mộc uy tín tư vấn và thiết kế miễn phí , lại là đơn vị thi công nội thất trực tiếp nên bạn liên hệ để họ tư vấn và có những đồ nội thất như bàn học, giá sách, giường ngủ, tủ áo, kệ trang trí,... phù hợp và đẹp nhất nhé, giá làm tại xưởng nên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn tham khảo thêm tại

xuongmocuytin.com

email: xuongmocuytin@gmail.com

sdt: 0974.484.420

Trả lời 8 năm trước
Chào chị, Bên em chuyên đóng các loại nội thất phòng ngủ, chị liên hệ với bên em để được tư vấn cho chị nhé. Cơ Sở Mộc Minh Cường đt 0903043235