Gỡ bỏ hình dán có làm bong tường không?

Tôi muốn trang trí phòng ngủ cho con nhưng lo sau này muốn thay đổi sẽ làm hỏng nhà.

Tôi định sử dụng decal dán tường làm đẹp cho phòng của bé. Tuy nhiên, tôi lo khi gỡ bỏ các hình dán này, tường sẽ bị bong tróc. Các anh chị có kinh nghiệm nào làm đẹp phòng nhưng không bị ảnh hưởng tới chất lượng nhà, chia sẻ giúp tôi.

Vivahome Decor Trang Trí
Trả lời 6 năm trước
Mình thấy sử dụng decal dán tường để trang trí phòng cho bé các bé rất thích. Sản phẩm có độ bền từ 4-5 năm, khi bóc sản phẩm đi để thay thế thì không làm bẩn và bong tróc tường. Mình thấy bên này rất nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp, ban tham khảo tại địa chỉ website này nhé https://vivahome.vn/