Tôi đang chuẩn bị mở quán cafe không biết có công ty thiết kế thi công nào giá tốt và chất lượng?

Hiện tại tôi đang setup lại mặt bằng để mở quán cafe nhỏ diện tích khoảng 60m2.

Tôi muốn thiết kế thi công và trang trí lại mặt bằng chuẩn bị mở quán tại quận Phú Nhuận.

Không biết lựa chọn công ty nào thiết kế đẹp, uy tín chất lượng tại Tp.HCM?

Đây Rồi Tiến
Trả lời 8 năm trước

công ty thiết kế thi công nào giá tốt và chất

Mimi Choco
Trả lời 8 năm trước
Thử alo công ty này nha!!! Khảo sát, gửi báo giá và tư vấn miễn phí. Nếu đăng kí thi công thì free thiết kế cho đến khi ưng ý luôn nha!!!<br> Mình từng nhờ bên đây decor căn hộ cho mình nên cũng biết bên cty này cũng từg decor tiệm spa, quán cafe, ...<br> Sdt 091 38 479 38 (Anh Dũng) Tp. HCM
Hanu Archi
Trả lời 8 năm trước

Bên em chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói mọi thê loại công trình. Mời anh chị vào tham khảo những công trình bên em đã làm tại www.caitaonhadep.vn

Vu Long
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn .

Thực sự khi đã kính doanh quán cafe thì cách design phải thỏa với nhu cầu không gian , mang lại sự tiện ích ,bắt mắt và hài hòa cho khách .

Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ : 0946 323 394 (Designer Mr.long).

Bên mình thi công và Concep Design miễn phí cho bạn.

Thanks bạn

Mai Hữu Chung
Trả lời 8 năm trước

bên mình chuyên cung cấp nội thất cafe bar giá rẻ có gì bạn tham khảo nhé

noithatmaichung.com

LH:0932569056 gặp Chung nha

pin le
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty havysofa của mình chuyên cung cấp các mặt hàng sofa giá tốt nhất
Bạn có thể vào www.havysofa.com để xem mẫu mã nhé
Hàng bên mình toàn là mẫu mã mới nên bạn yên tâm
Gía vừa lại tốt còn lại được bảo hành đến tận 3 năm
Call : 0983649858 gặp anh Giang
Cảm ơn bạn

Bên công ty havysofa của mình chuyên cung cấp các mặt hàng sofa giá tốt nhất

Bạn có thể vào www.havysofa.com để xem mẫu mã nhé

Hàng bên mình toàn là mẫu mã mới nên bạn yên tâm

Gía vừa lại tốt còn lại được bảo hành đến tận 3 năm

Call : 0983649858 gặp anh Giang, bạn sẽ được tư vấn hổ trợ kỉ hơn nhé

Hanu Archi
Trả lời 7 năm trước

Chào bác nếu bác quan tâm thì liên hệ bên em nhé http://ytuongnhadep.vn/

Angel Angel
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện quán của bạn với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Angel Angel
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nội Thất Thiên Phố
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thiên Phố
Chuyên: thiết kế, thi công nội thất cao cấp, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng,Cafe, Spa tại Tp.HCM.
Tel: (08) 5417 3837 – 0983 040 981
Web: www.thienpho.com
Page: https://www.facebook.com/noithatthienpho
Đăng ký tư vấn: http://bit.ly/tuvanthietkenoithat