Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết các mẫu bàn làm việc tiện dụng và thoải mái nhất chưa?

Phương Nguyễn 24/11/2017 - 16:17

là người bạn thân thiết gắn bó trong suốt khoảng thời gian làm việc của bạn. Bởi vậy, một chiếc bàn làm việc tốt, hợp lý sẽ đem lại cảm giác thoải mái, góp phần nâng cao năng suất làm việc cho bạn.  Bàn làm việc và phong thủy có mối tương quan chặt chẽ, giúp đem lại vận may cho gia chủ. Bài viết dưới đây giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc cũng như các mẫu bàn làm việc đáng chú ý hiện nay.

Sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ đem tới điều tốt lành cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Đối với phong thủy, có hai yếu tố chính là cách bài trí và hướng.

Theo phong thủy, bàn làm việc nên đặt hướng ra ngoài, đối diện với cửa ra vào, tránh quay lưng vào cửa sổ hay lối ra vào.  Vị trí đặt bàn càng bao quát được nhiều lối ra vào càng tốt bởi nó thể hiện sự giao tiếp của bạn với nhiều đối tượng như đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Bạn lưu ý không nên đặt bàn làm việc giữa phòng bởi nó tạo cảm giác không vững vàng, thiếu sự nâng đỡ.

Về mặt bài trí, bàn làm việc cần bảo đảm sự gọn gàng ngăn nắp. Những vật dụng quan trọng như máy tính, điện thoại nên đặt phía trái bàn, những món đồ bé nhỏ như bút, sách vở nên đặt bên phải bàn. Trên bàn làm việc, bạn đừng quên xếp vài vật dụng nhỏ xinh như ảnh gia đình, vật kỷ niệm… để nâng cao tinh thần làm việc.

Một số mẫu bàn làm việc đáng chú ý

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc bàn làm việc tiện lợi, bền chắc, hãy thử nghía qua một vài mẫu sản phẩm nổi bật hiện nay như bàn chân xếp Modulo Home MDL 005L – NO 47 x 70 cm với họa tiết vân gỗ sồi trang nhã;  bàn Notedesk nhỏ cao cấp tặng kèm đèn bàn LED hay mẫu bàn Simple Desk chân chữ L phù hợp với người trẻ năng động.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn