Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm thế nào để thiết kế phòng bếp của bạn trở nên hoàn hảo với chi phí thấp nhất ?

Đạt Lê 30/01/2018 - 22:07

Với những xu hướng và tìm tòi mới trong , các kiến trúc sư đã tìm ra bí quyết để hoàn thiện phòng bếp vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu một số kinh nghiệm này nhé.

1. Đánh giá nhu cầu bản thân

Trước tiên hãy xem qua các món đồ nội thất cũ, bạn thích hay không thích sử dụng đồ vật nào? Với những vật dụng không thích xài,bạn có thể bỏ đi, thay vào đó với những nội thất hiện đại, đa năng hơn cho căn bếp gia đình.

Ngoài ra xem xét diện tích phòng bếp như thế nào là phù hợp, đặt ra sao, sử dụng tủ bếp chữ U, chữ L… bàn nấu, đảo bếp…hài hòa và khoa học hơn.

2. Thiết kế hệ thống ống nước, đường điện

Hệ thống ống nước cho bồn rửa, thiết kế hệ thống điện trong phòng…những vấn đề đó bạn cần đảm bảo rằng chúng đã được lắp đặt trước khi bạn hoàn hiện phần khung nhà bếp.

3. Thiết kế phòng bếp hệ thống đèn chiếu sáng

Khi lập kế hoạch chiếu sáng, nên điều chỉnh ánh sáng ở những khu vực làm việc chuyên biệt khác nhau. Như khu vực nấu ăn và chuẩn bị, ánh sáng trắng giúp đủ sáng và bạn thoải mái khi nấu ăn. Khu vực ăn thì cần ánh sáng vàng, tạo sự ấm áp và nhẹ nhàng cho những thành viên khi dùng bữa.

Đặc biệt, bạn đừng quên những chiếc , phù hợp với thiết kế chung từ màu sắc đến chất liệu, tạo hình, mang lại điểm nhấn ấn tượng cho phòng bếp.

3. Tạo dấu ấn cá nhân

Một không gian đẹp không thể nào thiếu được dấu ấn của gia chủ từ màu sắc, kiểu thiết kế đến việc lựa chọn đồ trang trí nội thất.

Những chậu hoa nhỏ, bình hoa trang trí, vải trải bàn hay một chiếc kết hợp đảo bếp có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho phòng bếp đầy màu sắc và cuốn hút.

4. Tham khảo nhà thiết kế

Để có được tối đa lợi ích từ không gian của bạn, việc lựa chọn một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoặc tham khảo các ngôi nhà có thiết kế nội thất nổi bật khác là điều cần thiết.

Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn