Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Thiết kế phòng ngủ thế nào cho đẹp và phù hợp?

Ngô Thùy Dương 01/03/2018 - 11:36

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì vậy, không gian phòng ngủ luôn được gia chủ đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Hôm nay, Vật Giá xin gửi đến bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại phổ biến nhất.

Thiết kế phòng ngủ màu trắng tinh khôi

Không chỉ giúp cho căn phòng của bạn trông như rộng và thoáng hơn, sắc trắng từ màu sơn tường đến các như nệm trải giường hay ghế thư giãn sẽ mang đến một tổng thể thống nhất và đem lại sự trang nhã, hiện đại cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ cảm giác bình yên

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cái chúng ta cần khi trở về phòng là một giấc ngủ sâu thật thoải mái. Bởi vậy, việc thiết kế phòng ngủ làm sao để đem lại cảm giác bình dị, yên ả là điều rất quan trọng.

Chỉ đơn giản là một chiếc với vách gỗ và kính trong suốt 2 bên đã đem lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mang lại một cảm giác bình yên giúp bạn thư giãn hoàn toàn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết kế phòng ngủ mở rộng không gian

Trong cuộc sống hiện đại, phòng ngủ không còn là nơi chỉ để ngủ nữa mà còn là nơi làm việc lý tưởng. Vì vậy, không gian  phòng ngủ được mở rộng là điều cần thiết.

Một phòng ngủ mở rộng với những chiếc cửa sổ lớn giúp đón ánh sáng và không khí thiên nhiên sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có những ngày làm việc đầu tiên của năm mới suôn sẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn