Nên mua giường tầng sắt hay giường tầng gỗ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, để lựa chọn giường tầng sắt hay giường gỗ, bạn cần cân nhắc dựa trên người sử dụng để tìm ra sản phẩm phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sử dụng:

- Nếu sử dụng cho trẻ em, bạn nên sử dụng giường tầng bằng gỗ cho trẻ em. Bởi vì gỗ là một chất liệu tự nhiên thân thiện với trẻ em hơn. Bên cạnh đó, chất liệu này hơn mềm hơn sắt, vì vậy trong trường hợp không may xảy ra va chạm, các con sẽ được an toàn hơn. Đồng thời, gỗ là không sắc nhọn và cứng như sắt an toàn cho bé.

- Nếu người dùng là một người lớn thì sự lựa chọn dễ dàng hơn. Giường tầng sắt được thiết kế thông minh và bền, được làm từ chất liệu sắt bền vững, có giá cả cạnh tranh, giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tốt nhất. Giường sắt được ứng dụng nhiều nhất trong ký túc xá nội trú của trường học dành cho học sinh, sinh viên.

Hy vọng với các gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.