Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Trang trí nội thất phòng ngủ thế nào?

Vân Anh Hoàng 05/04/2018 - 15:44

Một số vấn đề cần đặt ra là nếu bạn muốn một không gian ngủ nghỉ thư giãn thoải mái. Vậy thì cần phải trang trí thế nào cho phòng ngủ của mình thật sự biến thành không gian thích hợp nhất.

Màu sắc hài hòa (Color)

Tức là bạn đặc biên nên chọn những gam màu dịu dàng, nhẹ nhàng cho các vật dụng trong phòng ngủ để tạo được 1 không gian dễ chịu, nhanh chóng đi vào trong giấc ngủ.

Lưu ý đối với các gam màu lạnh như xanh nhạt, xanh lá, trắng sứ… thì không nên sử dụng gam màu này quá nhiều ở phòng ngủ. Bởi những màu quá lạnh lẽo sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của người trong phòng. Vì thế mà bạn nên khéo léo kết hợp hài hòa các gam màu này với trong phòng ngủ.

Ánh sáng (Light)

Ánh sáng sẽ góp phần dung hợp cũng như tạo nên không gian lãng mạn nhất là quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình với những người đã lập gia đình. Chỉ với ánh sáng dịu nhẹ từ ánh điện đèn màu hoặc đèn âm tường tại các vị trí tốt nhất trong phòng để tạo không gian dễ chịu nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cập nhật về nội thất và cách trang trí phòng ngủ thích hợp nhất. Hãy tiếp tục ghé qua gian hàng của chúng tôi để mua sắm hạnh phúc nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn