Chọn đèn ngủ như nào để có chất lượng giấc ngủ tốt nhất?

Ngô Minh Chiến
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn.

Giấc ngủ là cực kỳ quan trọng đối với tất cả mọi người, không riêng gì ai sau một ngày làm việc mệt mỏi . Nhiều người không có thói quen bật đèn ngủ nhưng lại có nhiều người không bật đèn ngủ thì không ngủ được vì đó như là thói quen khó bỏ, vì vậy việc chọn lựa bóng đèn ngủ là vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn chọn phải bóng đèn ngủ không phù hợp sẽ gây ra tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc dẫn đến việc tinh thần sẽ không được thoải mái, hứng khởi ngay vào ngày hôm sau. Vì vậy dưới đây tôi sẽ mách bạn cách chọn đèn ngủ như thế nào cho giấc ngủ được tốt nhất nhé.

- Chọn những loại đèn ngủ có màu trung tính như: vàng, cam cho căn phòng bạn trở nên ấm áp hơn.

- Không nên chọn những loại đèn ngủ có màu quá sáng

- Nên chọn những loại đèn ngủ có công suất thấp

- Nên chọn những loại đèn ngủ có thể điều chỉnh độ sáng

- Nên chọn những loại đèn ngủ có chụp để không gây cảm giác chói mắt

- Nên để đèn ngủ ấn định một chỗ và dây dẫn điện phải có độ cách điện cao để đảm bảo an toàn....

>>> Tham khảo những mẫu đèn ngủ của chúng tôi tại đây : https://www.vatgia.com/4760/den-ngu.html

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình và gia đình những chiếc đèn ngủ an toàn và phù hợp nhất.

Thân ái!