Người mệnh thổ thì nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Ngô Minh Chiến
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn:

Người mệnh Thổ là những người thuộc các tuổi sau đây:

– Sinh năm 1961,2021 : Tân Sửu

– Sinh năm 1990, 1930 : Canh Ngọ

– Sinh năm 1939, 1999 : Kỷ Mão

– Sinh năm 1938, 1998 : Mậu Dần

– Sinh năm 1947, 2007 : Đinh Hợi

– Sinh năm 1968, 2028 : Mậu Thân

– Sinh năm 1991, 1931 : Tân Mùi

– Sinh năm 1946, 2006 : Bính Tuất

– Sinh năm 1969, 2029 : Kỷ Dậu

– Sinh năm 1976, 2036 : Bính Thìn

– Sinh năm 1977, 2037 : Đinh Tỵ

– Sinh năm 1960, 2020 : Canh Tý

Theo tử vi, mệnh Thổ thuộc cung Khôn, cung Cấn nên những người thuộc mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn hơn với những màu :

- Đỏ, hồng, tím (Hỏa): tương sinh

- Nâu đất, vàng sậm (Thổ): hòa hợp

- Đen, xanh nước biển(Thủy): chế khắc được

Mệnh Thổ sẽ không hợp với những màu xanh lá cây ( Mộc). Cũng theo tử vi nếu những người mệnh Thổ chọn những sản phẩm có màu xanh lá cây thì sẽ bị hạn chế về nhiều mặt như tài chính khó khăn, suy yếu về sức khỏe.

Vì vậy, những người thuộc mệnh Thổ khi chọn sử dụng các sản phẩm nói chung và chăn ga gối đệm nói riêng thì nên lưu ý chọn những sản phẩm có màu sắc đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm, đen, xanh nước biển để có thể gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn .

Chúc bạn thành công!