Tôi mua ghế chân quỳ làm ghế văn phòng có được không anh em?

Chả là khu làm việc của tôi tại công ty thấy khá là chật chội, trước thì ngồi ghế Xuân Hòa thôi, đau lưng ra phết nên định mua chiếc ghế văn phòng chuyên dụng, cơ mà chật chội quá ý, nên tôi định mua ghế văn phòng dạng chân quỳ thôi, không phải loại...
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Nếu bàn làm việc không bị cao quá thì dùng được lắm đấy ạ!!! Kiểu nhỏ xinh, lại không bị bí hơi, không bị nóng, lý tưởng quá luôn
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Em đang dùng đây bác, lúc đầu mua vì có màu hồng xinh yêu xong mua rồi dùng công nhận thích ^^ Kiểu không bị nặng mà còn nhỏ xinh nữa