Có ai biết địa chỉ nào bán sàn gỗ công nghiệp đẹp mà giá hợp lý không

Tôi cần lát căn nhà 80 m . nhưng không biết giá cả ở đâu hợp lý để mua. Ai biết điạc chỉ nào tin cậy thì chỉ mình giúp nhé. Thank
Đặng Công Hợp
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy đến địa chỉ TRUNG TÂM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÔNG HỢP Số 151 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN. mình đảm bảo ở đó sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao (Nhập từ các nước) và giá cả cực kỳ hợp lý. Giá rẻ hơn chỗ khác rất nhiều.
Nguyễn Xuân Thành
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy liên hệ Công ty CP Yên Sơn đ/c Gai Phạm -Yên Mỹ - Hưng Yên, có rất nhiều loại gỗ tốt và giá rẻ
Nguyễn Xuân Trường
Trả lời 16 năm trước
Theo mình Bạn nên tìm hiểu về Sàn gỗ Cọ, vừa đẹp lại vừa bền (gỗ tự nhiên mà giá công nghiệp) Công Ty mới thành lập nên giá rất mềm khoảng 500k/m2 thôi mình vừa làm cho mấy người Bạn, Phê luôn.
nguyen van tuyen
Trả lời 16 năm trước
bạn biết không tôi cũng cần biết nếu bạn biết liên hệ với tôi nha
Lê Mai Nhung
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua Trung Tâm Phân Phối sàn gỗ Công Nghiệp Nguyễn Kim địa chỉ số 35 ngõ 228 Lê Trọng Tấn - Hà Nội . Ở đó có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn . Chất lượng tốt giá cả ưu đãi .
sangoxinh
Trả lời 15 năm trước
HÃY ĐẾN VỚI A&E BẠN SẼ CÓ MỘT SÀN NHÀ THẬT ƯNG Ý, GIÁ CẢ RẺ NHẤT VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. LIÊN HỆ: 04.9901169
Võ Văn Tùng
Trả lời 15 năm trước
bạn đã mua hàng chưa? bạn đang ở đâu vậy? Nếu bạn ở Huế thì mail lại cho tôi nhé
do manh truong
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở HCM thì đến với sàn gỗ SAGACO, để được giá tốt nhất và chât lượng tuyệt vời, bạn sẽ được 1 sàn nhà như ý.Để được tư vấn về chất lượng cũng như được hưởng mức giá ưu tiên, hãy liên hệ đến : [blue]0916.268.004[/blue], gặp Trường ( phụ trách kinh doanh).
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 15 năm trước
[size_5][red]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng Địa chỉ : 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 – 098 646 6688 Mail : girl.sweetlove@yahoo.co.uk Bên e chuyên bán nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại các nước Đức , Thuỵ sỹ , Thái Lan , Malaysia V..V... Hàng đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ , Giá cả cạnh tranh, Bảo hành dài hạn , Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp . + Chuyên thi công lắp đặt các công trình như : Sàn thi đấu , Sàn nhẩy, hội trường , Văn phòng , nhà dân , chung cư cao tầng v...vv... + Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ các tỉnh thuộc Miền Bắc với số lượng lớn . BÁO GIÁ SÀN GỖ : - Sàn Kronomax ( Đức ) dày 12mm : Giá 275k/m2 - Sàn Vohringer (Đức) bản 8mm : giá 265k/m2 - Sàn Kendall siêu chịu nước ( sx tại Malaysia ) : 225k/m2 - Sàn Vana+ur siêu chịu nước ( sx tại Thái Lan )( new ) : 215k/m2 - Sàn Robina siêu chịu nước (sx tại Malaysia ) : 235k/m2 - Sàn Kronopol Thuỵ sỹ : 250k/m2 - Sàn UniFloors ( Đức ) loại bản nhỏ giống Gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 285k/m2 ( đối với hàng 12mm ) - Sàn Quick House ( Đức ) loại bản nhỏ giống gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 275k/m2 đối với hàng 12mm - Sàn Suntex ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 245k/m2 - Sàn EuroHome ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 235k/m2 - Sàn Eurolifes ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm: 275k/m2 - Sàn Gecus ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 265k/m2 đến 275k/m2 - Sàn QueenFloors ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá : từ 265k - 350k/m2 - Sàn Newky ( Việt Nam ) giá từ 165k - 310k/m2 - Sàn PAGO ( Đức ) bản nhỏ dầy 10- 12mm giá từ 265k - 305k/m2 - Sàn KAHN ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá 285k/m2 Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ khác nữa, nếu bác nào muốn loại nào cứ call trực tiếp cho e , sẽ có giá tốt nhất dành cho cả nhà ạ . - Phào chân tường : 30k/m dài - Nẹp cửa : 30k/m dài + Đơn giá trên bao gồm công vận chuyển lắp đặt ( nội thành HN ), phụ kiện xốp chống ồn và rung . + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT + Đơn hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá đáng kể . * Nếu các Bác bận e có thể mang mẫu đến tận nơi cho các Bác . Văn phòng : 268 đường Láng - Gần Ngã Tư Sở - HN ĐT: 04.62.935.210 – 098 646 6688 Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h[/size_5][/red]
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 15 năm trước
[size_5][red]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 - 098.646.6688 YH: girl.sweetlove > Có tất cả các mặt hàng phân phối từ các hãng sản xuất sàn gỗ chất lượng tốt như GLomax, Hormann, Kahn, Eurolines, Vohringer, Newsky.......... > Chất lượng sàn tốt nhất > Giá cả luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường > Đội ngũ thợ lắp đặt sàn có kinh nghiệm lâu năm. > Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn sàn phù hơp với không gian nhà bạn > Sàn bao gồm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp > Bạn chỉ cần gọi tới số 04 62935210 hoặc 098.646.6688 để biết thêm chi tiết về giá cả hoặc chúng tôi sẽ mang mẫu mã đến tận nơi và khảo sát tư vấn cho bạn[/size_5][/red]