Mua khung màn tốt ở đâu?

Nhà e nhiều muỗi quá ạ. Bé nhà e bị muỗi cắn mà xót quá. Đêm ngủ muỗi cứ vo ve bên tai ko ngủ được ý ạ.nhaf có trẻ nhỏ nên e ko dám dùng thuốc muỗi. Em đag tính lắp mấy bộ màn khung và mua cả màn chụp cho bé chơi ban ngày luôn. Bác nào biết chỗ nào hàng chất lượng mà uy tín không mách em với. Với cả cho em hỏi luôn mình nên dùng màn chụp có cửa hay ko cừa nhỉ? . Tks cả nhà trước

Thutranginox
Trả lời 9 năm trước

Noithatthutrang.com chàobạn mylinh2014. Năm mới chúcbạn và gia đình an khang- thịnh vượng- vạn sự như ý.

Mình gửibạn link trang web của Màn Thu Trang tham khảo nhé.http://noithatthutrang.com/.

  • Màn tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: chống muỗi/ tân gia/ phụ nữ sau khi sinh/ quà tặng cho người thân…

  • Màn Thu Trang
    tự hào là cơ sở tiên phong trong việc sản xuất các loạimàn chỗng muỗi. Thu Trang cam kết là địa chỉ mua màn chống muỗi chất lượng tốt nhất và uy tín nhất dựa trên nguồn nguyên liệu tốt nhất- mẫu mã đa dạng nhất- kĩ thuật may tốt nhất.
  • Mọi chi tiết thắc mắc, tư vấn, đặt hàngbạn liên hệ theo số 0985622205-0975574997

NỘI THẤT THU TRANG

Hà Nội: P107- A4- Ngõ 102- Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội
Hải Phòng: Số 10- Ngách 17- Ngõ 238 Hào Khê- Q. Lê Chân- TP. Hải Phòng
Tel: 043 85 89 806 / Mobil: 0985 622 205 hoặc 0975 574 997
Email: noithatthutrang@gmail.com

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể ra mấy chợ lớn đều có bán đấy. Ở quê mình thì có người rao bán suốt

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước
Giờ mới có thời gian lên.Cảm ơn noithatthutrang nhé. Mình lắp màn bên bạn mà ưng quá cơ. Màn bên bạn may rất cẩn thận và đẹp. Bạn tư vấn lại rất nhiệt tình nữa.