Có nên mua máy đưa võng tự động?

  • Tình cờ mình đọc trên web thấy máy đưa võng tự động rất tiện lợi nhưng ko biết sử dụng có tốt ko, bền ko? Ai đã sử dụng rồi xin cho mình biết y kiến nhé
Trả lời 8 năm trước
mình mua bộ đưa võng tự động của Autoru (giá cách đây 1 năm hình như là 300 ngàn), phải về tự chế với bộ võng người lớn một chút.., sử dụng rất ok, có nhiều nấc để bạn chọn lực đưa võng tùy theo số kg của bé
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình sử dụng autoru từ khi con 2 tháng tới giờ gần 3 tuổi vẫn còn ngon lành. Cứ nguyên mẫu mà sử dụng, không có phải làm gì hết. Chỉ cần lúc đặt bé lên lấy tay đưa 1 cái lấy lực cho võng mà thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng xài bộ nôi Autoru cho bé, mình không mua mà được bạn tặng (hình như một triệu tám thì phải). Mình hài lòng với các đặc điểm sau: - Máy có chế độ đong đưa tương ứng với trọng lượng mỗi trẻ, khi cần có thể tăng hoặc giảm tốc độ đong đưa. - Nôi ban đầu sử dụng để ru trẻ, sau này bé lớn có thể làm cũi trông bé. - Chân nôi có bánh xe dùng để di chuyển nôi dễ dàng. - Nôi có kèm theo mùng (màn) dùng để tránh muỗi cho bé, khi không dùng có thể tháo rời. - Nôi có hai tầng bé nằm vừa êm, vừa tránh lưng bé bị hâm. - Mẫu mã vải khá đẹp, bộ khung sắt si chắc chắn, không rỉ sét (sau 6 tháng sử dụng). - Nôi có thể tháo lắp dễ dàng, gọn nhẹ. Mình không hài lòng ở các điểm sau: - Bộ điều chỉnh tốc độ đong đưa (có các số từ 1.2.3...): đôi khi không chính xác, cùng trọng lượng bé nhưng sáng chỉnh một số, lát nó lại chậm hẳn đi và không chịu đu đưa nữa, mình chỉnh sang số khác thì ổn sau một lúc lại bị lại tình trạng như cũ. Có ngày mình phải chỉnh số lên xuống mấy lần dù đã đọc rất kỹ hướng dẫn sử dụng. Giờ mình chỉnh theo kinh nghiệm, số này không đúng thì chuyển sang số khác cho tới khi thấy hợp. - Bộ cơ (hộp máy): cây đong bằng nhựa phát ra tiếng khịt khịt, mình có lấy mỡ bò trét lên nhưng vẫn không khỏi. - Pít cắm: pít cắm từ bộ Điều chỉnh tốc độ mình không bàn, nhưng pít từ Bộ điều chỉnh tốc độ đến hộp lực (đầu tròn giống như máy laptop á, khoảng mấy V, mình không nhớ rõ lắm) mình sử dụng sau 6 tháng thì bị lờn, mình ngoái ra ngoái lại mấy lần lúc lên lúc không lên, giờ mình lấy sợi dây thung kéo căng nó thì dùng mới ổn. Hôm đầu mình có lấy vis mở tung hôp lực ra vì sợ nó bị chạm dây, thấy trong hộp lực có bộ dây Curoa dự phòng của nhà sản xuất, mình nghĩ các lỗi có thể xuất phát từ đây nhưng trông bé suốt đêm "vã cả người" mình chỉ muốn chỉnh cho nó chạy thui nên mình cứ để vậy, hôm nào rãnh mình xẻ nó ra thay dây Curoa xem nó có khác không. Kết luận: ngoài một số lỗi lặt vặt mình thấy rất hài lòng, (trộm vía) bé mình ngủ ngon lên cân đều nhờ chiếc nôi này không nhỏ.
Trả lời 8 năm trước
Mình không phải quảng cáo đâu nhé! Chỉ góp thêm ý kiến cho mẹ nào cho con ngủ bằng võng thôi. Cách đây mấy tháng, mình tham khảo trên mạng, có mua máy đưa võng TS cho bé em họ mới sinh ở nhà dùng. Máy chạy tốt lắm, không nguy hiểm, hao điện gì cả. Nhờ nó mà ba mẹ bé đỡ mệt lắm, bỏ lên võng là đưa tự động, rất đều. Bé còn dễ ngủ hơn là đưa tay vì ko đều bằng đưa máy. Hơn nữa đưa tay một hồi là mỏi lắm, lại ko làm việc gì khác được. Trẻ em ban đêm thường khó ngủ, người mẹ cũng mệt theo nên có máy đưa tự động đỡ lắm, chỉ cần canh chừng, sợ bé lật thôi. Mẹ nào muốn dùng thì mua tìm mua máy này ở đường Phan Đang Lưu, Bình thạnh ah. Mình mua là 550k, rất đáng tiền. Các hiệu khác thì mình ko biết vì chỉ mới mua máy này lần đầu thui.
Trả lời 8 năm trước
Bộ máy đưa võng VINANOI VN365N thuộc dòng thiết bị ru võng cao cấp, cho cả mẹ lẫn bé (đưa trên 100kg). Siêu phẩm VN365N là phiên bản thế hệ mới, được cải tiến mạnh mẽ từ máy đưa võng tự động phiên bản 3. Để biết thay đổi như thế nào thì dưới đây sẽ là những điều làm nên kỳ tích. 1. Tích hợp sáng chế mới: Bộ giảm sóc độc quyền công nghệ VINANOI. Máy đưa võng Vinanoi VN365N thế hệ mới Máy đưa võng Vinanoi VN365N thế hệ mới Để làm nên một thiết bị máy đưa võng hoàn hảo, việc trang bị mô-tơ cao cấp, bền bỉ thôi thì chưa đủ. Để tạo nên kỳ tích là cần phải có sự đóng góp của bộ giảm sóc Công nghệ VINANOI. (Đã đăng ký độc quyền về thương hiệu, kiểu dáng với Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Thuộc BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VN). Điều đó giúp máy nổi bật hơn trên thị trường, không bị lắc giật khi đưa bất cứ trọng lượng nào. Đây là cơ sở để phân biệt các loại máy đưa võng tự động, tự chế, nhái theo VINANOI đang xuất hiện trên thị trường. 2. Thay đổi thiết kế mới, đẹp và vô cùng cứng cáp. – Thiết kế: Những phiên bản máy đưa võng đầu tiên của VINANOI có thiết kế theo mũi tàu kiểm ngư VN. Đến nay đã là phiên bản thế hệ mới có hình dáng tai thỏ rất dễ thương. (có thể gọi là phiên bản 4 hay version 4). – Bạc đạn: Thay đổi từ 1 lên 2 bạc đạn giúp duy trì sự ổn định, chắc chắn và đưa trơn tru hơn đến trên 100kg. – Trục quay tròn: Được nâng cấp dùng thép nguyên khối mà Vàng Gold, hợp màu với rãnh đưa của bộ giảm sóc. (Phiên bản 1 dùng nhựa tốt, phiên bản 2,3 dùng nhôm khối). Việc nâng cấp này giải quyết được vấn đề dùng thời gian lâu, trục quay bị lỏng hoặc mòn. 3. Nâng cấp motor máy đưa võng mạnh mẽ theo tiêu chuẩn VINANOI. Môtơ quay bên trong máy đưa võng tự động VINANOI VN365N, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đo lường của CTY CP VINANOI. Các bánh răng thép bên trong được gia cố giày gấp đôi motor các đời trước, giúp độ đưa rất tuyệt. Để cảm nhận được sự khác biệt, phải có một người lớn trên 100kg nằm lên mới có cảm nhận đúng. 4. Thiết bị của mọi người, mọi đối tượng và mọi nhà. Một trong những chất rất riêng của máy đưa võng, là luôn theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Từ em bé sơ sinh, trẻ thanh thiếu niên, bố mẹ bé và ông bà lớn tuổi giờ đây đã có thể ngủ ngon hơn bao giờ hết. Thậm chí khi ra mắt phiên bản mới, chúng tôi có dịp ngồi lại cùng các bác kỹ sư của VINANOI, để báo lỗi sản phẩm và buột miệng nói: “máy đưa võng này em đặt tên là máy đưa voi được không bác“. Vì nó quá sức tưởng tượng ở VN lại có loại máy ru võng độc nhất thế giới này. 5. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 phút. Mua máy đưa võng với gói bảo hành vàng, được áp dụng cho máy đưa võng VINANOI thế hệ mới. Cụ thể hơn, khi mua máy đưa võng tự động VINANOI VN365N. – Bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 (với trường hợp motor cháy hoặc adapter hỏng). – Bảo hành tại 1 trong 4 trung tâm VINANOI tại TpHCM. Hoặc gửi đến cửa hàng bán máy, trong thời gian 6 tháng kể cả adaptor. 6 tháng sau chúng tôi nhận máy bảo hành miễn phí. Không áp dụng đổi máy mới. – Sau thời gian bảo hành 14 tháng máy vẫn được miễn phí công sửa chữa trọn đời.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
máy này dùng tốn điện chứ chẳng hiệu quả mấy đâu
Trả lời 8 năm trước
nên mua bạn ạ, đỡ phải mỏi tay :)
Trả lời 8 năm trước
Cái này mình nghĩ có thì hay mà không có thì cũng chẳng ảnh hưởng gì lắm đâu