Làm sao để chống mối mọt cho tủ của mình vậy ad ơi?

Có cách nào để chống mối mọt cho tủ gỗ của mình không.Vì mình hay bị mối ăn mà ko có cách nào khắc phục

Trần Nhật Tân
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Với câu hỏi của bạn, bên mình đưa ra một số giải pháp cơ bản dành cho bạn. Đầu tiên bạn nên kiểm tra khu vực đặt sản phẩm, nếu đây là một nơi ẩm ướt thì rất có thể sẽ có mối mọt hoặc bạn có thể phát hiện mối mọt tại khu vực xung quanh. Tiếp theo, ngoài thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm khử mối mọt, bạn nên tham khảo và khử mối mọt trước khi đặt sản phẩm của mình vào vị trí đó. Kế đến, bạn hãy liên hệ nhà sản xuất cung cấp và sử dụng lên sản phẩm bạn một lớp sơn chống mối mọt.
Trên đây là những bước cơ bản để bạn chống mối mọt cho sản phẩm của mình, xin được thông tin đến bạn. Bạn có thể liên hệ XƯỞNG MỘC MINH TÂN để có những giải pháp tối ưu cho sản phẩm của mình, mọi chi tiết xin liên hệ 0120 519 2003
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.