Làm biển quảng cáo giá rẻ

Mình muốn làm 1 số biển quảng cáo nhưng chưa có kinh nhiệm bạn nào có thể chỉ giúp cho mình  ?

Trần Văn Phi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Mình là công ty quảng cáo, mình có 1 số gợi ý làm biển quảng cáo cho bạn nhu sau:

+ Quảng cáo bằng bati Hiflex in độ phân giải 750 dpi hệ thống khung xương sắt hộp mạ kẽm

+ Quảng cáo bằng biển aluminium :Hệ thống khung xương sắt hộp mạ kẽm sử dung aluminium alcorest

+ Quảng cáo bằng biển mica,fomex...

Nói chung để quyết định làm biển quảng cáo nào thì cần phải xem mức kinh phí nà bạn muốn đầu tư vào nó, các công ty quảng cáo hiện nay có đủ khả năng và kinh nhiệm để tư vấn hợp lý cho bạn

Nếu bạn chưa có kinh nhiêm thì gọi cho mình theo số :093 612 9578, mình sẽ tư vấn cho bạn

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bạn cho mình số điện thoại nhé, bên mình sẽ tư vấn cho bạn. Nếu bạn chưa có thiết kế thì bên mình sẽ TK miễn phí tới bạn.

Mình bên công ty nội thất CMO bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số: 0906 260 060

Gửi mail: marketing@giaiphapcmo.vn

Web: giaiphapcmo.vn

Lê Hương
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Biển quảng cáo có rất nhiều loại, bạn có thể cho mình số điện thoại để mình tư vấn trực tiếp hoặc goi cho mình qua số 0987 367 996

Bên mình sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Chúc bạn sớm có biển quảng cáo ưng ý !