Em cần kinh nghiệm kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo ạ?

Chào anh/chị,

Em là Sơn, năm nay em 26 tuổi, em kinh doanh quần áo từ năm đầu tiên đại học, em tích lũy được một số vốn khỏang 300 triệu. Thời gian hiện tại kinh doanh quần áo rất khó khăn nên em muốn đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh khác.

Em rất thích bóng đá, nên mấy đứa bạn rủ em cũng đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo ở khu vực Hà Đông. Vì khu dưới này chưa có nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo ạ.

Em chưa có kinh nghiệm gì, mong được anh.chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em xin một ít với ạ?

Em cảm ơn anh,chị!

TheGioiCoNhanTao
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Theo mình được biết việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiện nay được khá nhiều bạn trẻ mạnh dạn đầu tư vốn để kinh doanh lĩnh vực này. Tuy có nhiều hạng mục cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, thế nhưng hiện nay đã có nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo, hay thi công những hạng mục làm sân bóng cỏ nhân tạo rất tốt mà giả rẻ hơn trước kia rất nhiều.

Nếu bạn mới bước vào lĩnh vực này bạn nên tham khảo về giá cả, chất lượng của những hạng mục sau:

Cỏ nhân tạo:

hệ thống dịch vụ có trong sân bóng cỏ nhân tạo

tìm đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

Hệ thống đèn chiếu sáng, cấp thoát nước,...

Đấy là những hạng mục mà bạn cần biết trước. Hơn nữa, để việc kinh doanh thành công thu hút nhiều bạn trẻ đến sân bóng, bạn cũng cần đọc nhiều bài viết về kinh nghiệm kinh doanh của những nhà đầu tư để có thể tối đa tài chính mang về cho bạn:

Bạn tham khảo thêm bài viết này để có thêm kinh nghiệm đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo:

Chia sẻ kinh nghiệm làm sân bóng cỏ nhân tạo " siêu lợi nhuận"

Chia sẻ kinh nghiệm các hạng mục làm sân bóng cỏ nhân tạo

Tien Nhip
Trả lời 9 năm trước

Nên tìm 1 địa chỉ nào có nhiều trường đại học thì nhu cầu thuê sân sẽ nhiều.Qua đó bạn lấy doanh số bù cho lợi nhuận thì càng thu hút người thuê do giá thuê sẽ tốt hơn nơi khác.