Ở Tp HCM Mua giầy bóng rổ ở đâu? Em muốn mua giầy chính hãng mọi người chỉ giúp. Em cảm ơn

EM MUON MUA HANG CUA VN CHINH HANG
vietnam
Trả lời 16 năm trước
có 3 địa điểm cho bạn lựa chọn, hàng Cty đừng trả giá nó đạp chết.[:-P] 1. 47 -49 Nguyễn Trung Trực Q1 Tp.HCM 2. 82 Đông Du Q1 TP.HCM ( nike house) 2. ngay cổng Sân Vận Động Thống Nhất ( Động Lực, bảo hành 3 tháng) Tất cả đều là hàng Cty nên bạn trả 1k cũng ko bán đâu, mình mua đôi giầy để tập 300k very good !! Mấy hôm nay bận học nên h mới vào trả lời bác được bác thông củm nhá. Nếu thấy có ích thì vote cho em đê[:,)]
styles
Trả lời 16 năm trước
Giày thì thượng vàng hạ cám, bạn muốn mua giá bao nhiêu cũng có, đừng đòi hiệu này hiệu kia mà hãy xem túi tiền của bạn có phù hợp không? Ví dụ khả năng của mình có 300, nếu muốn mua chất lượng ---> giày sida (cũ nhưng chất liệu rất tốt), nếu muốn đẹp ---> Giày giả hàng hiệu (chứ 300 sao mua được hàng hiệu): Đẹp, trông bắt mắt nhưng dễ hư ---> mau mua mới! Địa chỉ cho bạn: 1/ Hàng hiệu: TTTM Parkson (Góc Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn) : AND1, Nike, Adidas, Puma, Converse... và một số cửa hàng Nike, Adidas nằm rải rác ở các quận 2/ Hàng hiệu sida: Khu Nhật Tảo, khu Lê Thị Hồng Gấm... 3/ Hàng nhái: Dọc Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Xuân Hương... 4/ Hàng rẻ tiền: Các cửa hàng Bitis, Asia, Thượng Đình... ---> Chạy xong về rộp chân! 5/ Hàng dỏm: Hệ thống bán hàng lưu động lề đường ( thanh lý j đó): giá khoảng 35-40/đôi --> chạy 1, 2 lần --> vứt.