O thanh pho hcm ngoai CLB phan dinh phung la choi bong ro ,con cho nao khac ko?

minh rat muon lam wen vo cac ban cung so thich choi bong ro [:x][:x],nick cua minh la happyheart276.Mong duoc lam wen voi cac ban dac biet la cac girl[:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Chơi ở Cung Văn Hóa Lao Động ấy bạn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ở Q1, mình kô rõ số địa chỉ, nhưg mà bạn chỉ cần bít là nó nằm kế bên công viên Tao Đàn ấy, to tổ chảng lun mà! rãnh thì lên sân chơi nha! ^^