Muốn mua giày bốt nữ ở đâu tại tphcm?

Mình cao 1m55, 46kg, chân mình hơi to, mình có thể mang giày bốt dc k? Muốn mua nó ở đâu tại tphcm? Làm ơn cho mình biết giá trung bình 1 đôi nha!! Thanks nhiều lém [:x]
ngo hung
Trả lời 12 năm trước

Em ở Sài Gòn hãy đến tiệm Giầy Thùy Linh 128 Cao thắng P4 Quận 3. có nhiều mẫu bootsphù hợp với em

ngo hung
Trả lời 11 năm trước

Neu gio con nhu cau di giay boots em den Giay Thuy linh dc 128 Cao thang q3 nhe. Hien moi con Giay boots dep

Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,trang sức phụ kiện độc đáo hợp thời trang,nhận thiết kế và may đồng phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn, có nhiều khuyến mãi bất ngờ,giá cả hợp lí và cực kì cạch tranh,hãy lien hệ ngay để được mức giá ưu đãi nhất.

Holine:01203100190

Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.