Mình mún tìm địa chỉ mua sandal đế thuyền ở Hà Nội

Tớ mún mua kiểu sandal đế thuyền như mấy hình này, nhưng tớ đã đi nhiều rồi mà chẳng tìm đươc

http://ngoisao.net/News/Thoi-trang/2010/07/3B9D0301/ . Tớ cũng đã coi trên mạng nhiều rồi nhưng toàn là hàng phảo order, bạn nào có bán hoặc bít chỗ bán thì chỉ cho tớ với, giá cả tầm 300k trở lại là ok, thx nhá!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo mình được biết thì bạn có thể lên hàng dầu để tìm, trên đó nhập rất nhiều mẫu mã thời trang, hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng( bận phải biết mặc cả đấy nha). Hoặc nếu không bạn có thể ra phố Phạm Ngọc Thạch cũng có rất nhiều hàng đấy.

Chúc bạn tìm được đồ ưng ý !