Ở Sài Gòn, mua giày nam ở đâu đẹp, rẻ, chất lượng được

Giày cũ quá rồi, mình tính mua vài đôi chơi tết mà chưa chọn được đôi nào hợp cả. Ai biết mách giùm với nha

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Chồng mình hay đi giày Clarks - rất êm nhẹ và bền, tôi chỉ mua ở cửa hàng Clarks trên tầng 2 Vincom thôi, Bạn vào đó thử xem. Giá cả không đến nỗi quá đắt đâu.

Hoặc Bạn có thể ra cửa hàng Milan, và một số cửa hàng bên cạnh Milan để xem và mua, mình cũng mua cho ông xã ở đấy, có nhiều nhãn hiệu nổi tiếng mà giá thì không đắt quá như các trung tâm thương mại. Nó ở đường Nguyễn Thái Học đi thẳng qua ngã tư đèn xanh đèn đỏ, nằm ở ngay góc trái.