Mình muốn mua đôi giầy da nam khoảng 700-1000k các bạn biết cửa hàng nào tốt ở Hà Nội không?

Cuối năm rùi khuyến mãi là ưu tiên hàng đầu!sale off 50

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng tín nhiệm nhiều kiểu dáng và chất lượng giày, nhất là hãng T&T, giá khoảng 350K đến 400K thôi bạn ạ .

Ở dốc Bà Triệu cắt Trần Quốc Toản, bên tay trái đường cũng có một shop đại lý giày Sholega (ko nhớ rõ tên) của Da giày Hải Phòng, kiểu cách và giá khá hợp lý (khoảng 300K thì phải), ko phải mặc cả, tuy nhiên theo cảm quan của mình thì không thích bằng T&T.

Ngoài ra mình có vài địa chỉ cho bạn đây:

- 202A Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- NGÕ 88 LÊ ĐỨC THỌ GẦN SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

- 162 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Shop giày trong ngõ đối diện viện Mắt TW (hình như của họ hàng cô Minh Vượng) thì chuyên giày Hongkong/ TQuốc cao cấp. Kiểu cách chất lượng miễn chê! AX mình và mấy ông bạn mê tít mỗi tội giá hơi chát 500K->1triệu.

- Cửa hàng Giày EU trên phố Tràng Thi (gần đồ gồ Hoàng Anh Gia Lai, gần Cửa Nam), giày ở đây chất lượng tốt mà giá cả cũng hợp lý.

- 5 Hàng Gà, giày Da&Da, có nhiều đôi đẹp, em mua cho xã giá từ 420k trở lên.

Hoặc bạn đến cửa hàng giầy của T&T ở Tôn Đức Thắng cắt với Cát Linh mà mua mình thấy giầy ở đó đẹp thanh lịch mà giá cũng được, hàng Việt nam chất lượng cao, giá cả niêm yết khỏi phải lo khoản mặc cả.

Trên là 1 số chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được đôi giầy như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể đến 13 Hàng Đào, bạn đi vào cái nhà ở trong ngõ. Dày dép rất nhiều, những đôi khoảng từ 500 đến 600 nghìn là đẹp và rất bền rồi. Mình đã và đang đi mấy đôi.

- Hàng Việt Nam xuất khẩu bền, chắc chắn, chịu khó lùng sẽ có đôi đẹp tại cửa hàng ở Lê Đại Hành bọn mình cũng hay mua, giao động từ 200 đến 300.000, chất lượng ổn.

- Hàng xịn thì bạn có thể vào Vincom hoặc Parkson có nhiều hiệu, mình thấy Ninewest có bán ở Pacific Place (83B Lý Thường Kiệt) hoặc ở Lý Thái Tổ chất lượng được, trông cũng tao nhã.

Hoặc bạn có thể vào các trang web để tìm nguồn hàng xách tay, rẻ đến hơn 30%.

Nguyên Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến shop..(mình hay mua ở đây nhưng không nhớ tên)

104 nghi tàm nhé giầy ở đây từ 200k đến 1200k ở đó chỉ bán hàng VNXK

nhìn ko bằng hàng tầu nhưng chất và bền