Mua giày dép bán buôn ở đâu?

em đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng giấy dép, chủ yếu là giầy dép cao gót cho nữ

e cần mua 1 số lượng giày dép có chất lượng và mẫu mã đẹp, hợp thời trang, giá cả phải chăng

mới đầu e sẽ chỉ mua với số lượng nhỏ thôi, khoảng 35 đến 45 mẫu trước, sau đó sẽ tiến đến kinh doanh lớn

ai có nhu cầu bán buôn  thì liên hệ với em theo số điện thoai 01687759309 hoặc yahoo anhnangphale_90

em xin cảm ơn

Nguyễn Thị Cẩm Vân
Trả lời 11 năm trước

Mình đang có số lượng giày dép nữ hàng sale giá từ 25k/đôi. Anh e nào cần lấy hàng về bán thì call mình nhé 0903.195.092 mình ở Thủ Đức

Mr GiaP
Trả lời 11 năm trước

em muon lay si giay xk full box thi lien he 0913321666 gap anh giap hang da that gia hop ly

Nguyễn An Thi
Trả lời 11 năm trước

Bên mình là cơ sơ sản xuất giày dép nữ . Chuyên bỏ mối cho các đại lý sỉ của sỉ . Nếu bạn quan tâm thì mình sẽ gửi các mẫu bên mình cho bạn . Liên hệ cùng mình : 0933 840 123 hoặc Email : nguyen_anthi1982@yahoo.com . Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng bạn .

Nguyen thi thanh ngan
Trả lời 11 năm trước
Minh cung dang muon mo day. Nhung chua bit bat dau tu dau.
Nguyễn Thị Tú Uyên
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bên mình là Công Ty chuyên cung cấp hàng giày dép cho các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể ghé qua showroom 127 Nguyễn Chí Thanh hoặc website : hacenevietnam.vn để biết thêm về ản phẩm nhé.Rất mong được hợp tác cùng bạn

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 10 năm trước

ALO MÌNH NHÉ CÓ HÀNG CHUẨN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHO BẠN - 0902 557 210 - ÁNH

BuonGiayDep.Com
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể truy cập website: http://www.buongiaydep.com, bên mình chuyên đổ sỉ giầy dép Made in Vietnam, bán buôn cho các shop giầy dép online trên toàn quốc. Bạn có thể gọi vào số 09.6262.7976 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn bạn!

Phạm Như Thùy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đến với hãng giày Linhkent để lấy được hàng ngay tại nhà sản xuất. Có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng da tốt, giá cả rất phải chăng. Hiện tớ cũng đang kinh doanh mặt hàng này và lấy sỉ hàng ở đây. Bạn có thể truy cập website: http://giaynangchieucao.com để xem sp

Đào Việt Thắng
Trả lời 10 năm trước

- JOLIBOUTIQUE : bên mình chuyênbán buôn, bán lẻ các loại giày , dép Việt Nam Xuất Khẩu,chất lượng cao mà giá thành rất phải chăng.

- Về chất lượng: cam kếtmẫu mã y ảnh, và sản phẩm đạt chất lượng cao, bên mình có trung tâm bảo hành,Bảo hành 3 tháng miễn phí cho tất cả các sản phẩm của cửa hàng

- Về mẫu mã: bên mình có xưởng sản xuất có 2 showroom lớn tại Đê La Thành và Lê Đại Hành.số lượng bán ra 1 ngày rất nhiều nênmẫu mã luôn mới và thay đổi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Về nguồn gốc sản phẩm: bên mình có cả hàng xuất khẩu dư, hàng do xưởng sản xuất, đều cógiá trị thật và nguồn gốc đảm bảo.

Đặc biệt: bên mình nhậngia công sản xuất các mẫu mã giầy theo ý muốn nhé!

Bên mình nhậnship hàng toàn quốccác bạn nhé! giá ship được tính theo giá bưu điện với tỉnh ngoài Hà Nội.

STK:711A74855521

Chủ TK:Đào Việt Thắng

Ngân hàngVietinBankchi nhánh Nam Thăng Long

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới sdt

Mr Thắng: 0936.39.90.92
Ms Quỳnh Anh: 01666.49.3333

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Vân Hồ 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng - Hà Nội.(trước khi đến các bạn nhớ alo trước cho mình nhé).

Để tham khảo được nhiều mặt hàng với giá cả ưu đãi hơn, các bạn có thể qua

http://enbac.com/Ha-Noi/Giay-dep-nu/p1472895/Joli-boutique-Giay-Viet-Nam-Xuat-Khau-chat-luong-cao-gia-re.html
Thân!

Phạm Văn Hai
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ với mình qua mail: nhaikt1983@yahoo.com để biết thêm thông tin bạn nhé.