Chọn xăng đan đế xuồng nào cho mùa hè này ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Những năm gần đây, xăng đan đế xuồng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày dép mùa hè của bất kỳ cô gái nào. Với kiểu dáng xinh tươi, trẻ trung cùng với sự thoải mái và độ chắc chắn mang lại, xăng đan đế xuồng đã chiếm được cảm tình của hầu hết phái đẹp từ tuổi teen cho đến trung niên.

Mỗi năm qua đi, kiểu dáng của những đôi xăng đan đế xuồng cùng có nhiều thay đổi. Vậy với mùa hè năm nay, bạn đã biết chọn được kiểu nào cho mình chưa? Hãy thử xem những gợi ý dưới đây của Eva xem sao nhé!

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Đầu tiên, phải kể đến xăng đan đễ gồ màu sắc sặc sỡ như xanh, hồng, đỏ... bởi xu hướng màu sắc năm nay chính là những gam màu nóng mà

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Những tông màu ngọt ngào như hồng, cam sẽ tăng thêm nét dễ thương cho hình ảnh của bạn, lại còn làm sáng bừng đôi chân nữa chứ.

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Các loại họa tiết cũng bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay, không chỉ trên quần áo mà còn ở xăng đan đế xuồng nữa đấy!

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Họa tiết chấm bi dễ thương

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Hay họa tiết hoa nữ tính đều mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng hơn

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang heChọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Những đường kẻ caro cũng tạo một ấn tượng không kém đâu nhé

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Xăng đan đế xuồng buộc dây thật quá chuẩn khi đi cùng với váy

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Kiểu xăng đan mang phong cách bohemia như thế này cũng đang rất được ưa chuộng

Chọn xăng đan đế xuồng nào cho hè này?, Thời trang, xang dan de xuong, xang dan he, giay dep he, xang dan de go, thoi trang he

Gỗ cũng là một chất liệu được sử dụng để tạo ra xăng đan đế xuồng trong năn nay. Rất cá tính và bắt mắt đấy bạn ạ!