Chỗ nào bán giầy đẹp ở hà nội ?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, không biết bạn muốn mua giày nam hay nữ nên tư vấn 2 nhé :(

Giày nữ

Xăng đan hoặc dép (cả giầy nữa nhưng ít hơn), tớ thấy ở Phan Bội Châu cụ thể là an Hương- P.B.Châu, bên cạnh các hàng giày VNXK ý, ưu điểm là rất nhiều giầy nhỏ, hình như giày TQ cao cấp thì có nhiều size nhỏ ý, đi bền, tớ đi uỳnh uỵch cả trời mưa gió mà vẫn đc 2 năm đấy, thấy xấu thì bỏ thôi, chứ vẫn đi ngon lành chứ ko phải để nát bươm ra đâu nhé.. Nhược điểm là đắt, thi thoảng mới có đc đôi rẻ chút xíu. Nhưng mà cũng đc an ủi là chân bé khó tìm. Ngoài ra bạn ra đường Lê Đại Hành, xuôi chiều bên tay phải, cũng có nhiều kiểu trông yêu yêu VNXK. Cao cấp hơn chút thì ra Charles&Keith, Lê Thái Tổ hay Vincom...Tớ mới lượn được mấy chỗ ấy thôi cũng đã tốn xiền rồi nên chẳng dám lượn tiếp nữa.

cá nhân mẹ em thì 4 năm nay đều mua giày ở Linh Nhi - Ngõ Hội Vũ - Hàng Bông .Cứ 1 năm mẹ em mua 3 đến 4 lần. Em thấy giầy ở đó đẹp , tốt và đa dạng nhưng không quá lòe loẹt quê :) Đó là ý kiến cá nhân e. Ở hàng bông ngay ngã tư cửa nam đi lên 1 đoạn . bên tay phải, rẽ vào ngõ hội vũ mà đầu ngõ là quán cafe max hay sao ấy thì rẽ vào ngõ và shop đó nằm bên tay phải . :) đi tiến lên cách 1 công ty thì có olive thì quần áo okie

Giày nam

Kengnai thương hiệu nhớn nhớn ở TQ: Cửa hàng cũ ở góc Quán Sứ cắt Hai Bà Trưng. Kengnai mới mở thêm 1 cửa hàng ở HBT, đối diện Tràng Tiền Plaza ý, Ở Kim Liên cũng có ạ, ở BigC, ở Mỹ đình cũng có nữa. Zai mình cũng đi thử nhiều hàng, xong vẫn dùng nhiều của Kangnai, đi vừa k đau chân, mà cũng thấy bền bền (mà zai mình là chuyên gia phá giầy dép)
Mình có thẻ VIP của bọn nó, mua hàng đc giảm 8% ạ! Nếu bạn mua ở HBT, Syrena Tower, thì mình quen chỉ cần gọi điện ra thì nó giảm cho, k cần mang theo thẻ! mà mình chỉ thấy ở 2 cửa hàng này mẫu mới về đầu tiên, mà bọn bán hàng dễ chịu, mình đến là nó nhớ luôn, k ra tận nơi xem gọi điện nó trả lời nhiệt tình, chứ mấy Kangnai ở BigC bán hàng toàn em mặt như chì (mà rõ ràng mình là VIP hẳn hoi)

NGoài ra tớ biết một cửa hàng ở Bờ Hồ, gần nhà Hàm cá mập chuyên bán các đồ ngoại từ giày dép đến quần áo, ba lô, va li..., cửa hàng bé xíu, có 2 anh em trai bán, Ở 13 Đinh Tiên Hoàng. Giá cũng tương đối nhưng tiền nào của nấy mà. Nhiểu hàng Ecco và Clark.Số ĐT là: 0904046266 (Hưng) nhưng tớ không sured là anh ấy có còn dùng số này không vì ít khi tớ gọi lắm, toàn phi thẳng đến đấy thôi.

Các bạn tránh Bata ra nhé rởm lắm đi chẳng ra gì đâu mà nhìn ko sang, mẫu mã xấu mà da kém hẳn so với Clark còn so với Ecco thì lâu mới sánh kịp đấy.
Nếu chịu chơi một chút bạn nên mua mấy hãng cũng xịn xịn tý da đẹp, form chuẩn đi êm và lịch sự mỗi tội thấy ở VN bán hơi đắt tý, mình vào Vincom or Parkson thấy mấy hãng giầy Ecco và Clark còn ko mua hàng VNXK ok. Còn riêng giầy Clark thì mua ở nước ngoài cũng nên chọn made in VN hết mới xịn.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

qu8a shop mình tham khảo nhé

Nguyen Manh Tien
Trả lời 12 năm trước

Romain Gordowski

52 Rue Etienne Marcel

75002 Paris
Bureau + 33 951 390212
Mobile + 33 620 754579
romain@stunny-sneakers.com
www.stunny-sneakers.com

Thương hiệu giầy Stunny

Được sáng lập từ đường phố của Paris, nới hai ý nghĩ đụng độ nhau trong buổi tối mùa đông hoang dã. Kết quả là tạo ra một phong cách hoàn toàn mới về giầy dép. Chúng tôi là một thương hiệu Unisex may cho những người tiêu dùng hiện đại yêu cầu về chất lượng, phong cách và sự khác biệt.

Chú thích:Unisex: có nghĩa là cả nam lẫn nữ đều có thể dùng được

Triết lý:Stay Fresh,Stay Fly ( dịch là giữ luôn tươi mới, giữ luôn bay cao)

Điểm nổi bật:đối với AW11 ( xu hướng thời trang ) mong đợi nguồn cảm hứng đầu những năm 90 trộn với các chi tiết hunteresque ( một phong cách vẽ tranh ). Đó là một bộ sưu tập kín đáo với bao gồm 4 mô hình duy nhất, cung cấp cái nhìn riêng của họ.

Hiện tại cửa hàng của mình đang phân phối một số sản phẩm của thương hiệu này ở Việt Nam. Các bạn có nhu cầu hoặc quan tâm có thể xem ở trangGian trưng bày sản phẩm namhoặc bạn có thể ghé thăm website của mình ở địa chỉ:http://shoesstorm.co.cc

Một số ảnh thực tế cho các bạn tham khảo:

Nguyen Manh Tien
Trả lời 12 năm trước

Romain Gordowski

52 Rue Etienne Marcel

75002 Paris
Bureau + 33 951 390212
Mobile + 33 620 754579
romain@stunny-sneakers.com
www.stunny-sneakers.com

Thương hiệu giầy Stunny

Được sáng lập từ đường phố của Paris, nới hai ý nghĩ đụng độ nhau trong buổi tối mùa đông hoang dã. Kết quả là tạo ra một phong cách hoàn toàn mới về giầy dép. Chúng tôi là một thương hiệu Unisex may cho những người tiêu dùng hiện đại yêu cầu về chất lượng, phong cách và sự khác biệt.

Chú thích:Unisex: có nghĩa là cả nam lẫn nữ đều có thể dùng được

Triết lý:Stay Fresh,Stay Fly ( dịch là giữ luôn tươi mới, giữ luôn bay cao)

Điểm nổi bật:đối với AW11 ( xu hướng thời trang ) mong đợi nguồn cảm hứng đầu những năm 90 trộn với các chi tiết hunteresque ( một phong cách vẽ tranh ). Đó là một bộ sưu tập kín đáo với bao gồm 4 mô hình duy nhất, cung cấp cái nhìn riêng của họ.

Hiện tại cửa hàng của mình đang phân phối một số sản phẩm của thương hiệu này ở Việt Nam. Các bạn có nhu cầu hoặc quan tâm có thể xem ở trangGian trưng bày sản phẩm namhoặc bạn có thể ghé thăm website của mình ở địa chỉ:http://shoesstorm.co.cc

Một số ảnh thực tế cho các bạn tham khảo: