Cần tìm nơi bỏ sỉ giày công sở giá tốt

Mình đang cần chỗ bỏ giày công sở, giày dior ở hcm. Có ai biết ko chỉ mình với?

Nguyen Thi Thanh Truc
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn,

Gia đình mình chuyên bỏ sỉ hàng giày dép TQ và sản xuất giày da, nếu có nhu cầu liên hệ mua hàng, bạn liên hệ địa chỉ sau để xem hàng nhé, hàng về thường xuyên, chủ yếu là búp bê và cao gót 3, 5, 8cm

Địa chỉ: 80/26 Đường số 8 Phường 11 quận Gò vấp- HCM
Điện thoại: 0932 132 557 ( gặp Thu )

Yahoo: fans_shoes
Yahoo: trucnguyen911
http://www.vatgia.com/raovat/1958/5565076/chuyen-cung-cap-si-giay-dep-trung-quoc.html

Trân trọng,
Thanh Trúc

Mai Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Dolphinshoes shop
Chuyên phân phối sỉ giày dép thời trang chất lượng cao.
Bạn đang kinh doanh giày dép thời trang nữ.Bạn đang lo lắng về kiểu dáng,chất lượng và giá cả sản phẩm???
Hiện tại DolphinShoes đang là đại lý cấp 1 của các hãng thời trang lớn như Hacene,Richever,Zara,Zanotti,Aldo,Dull...DolphinSh oes có hàng ngàn mẫu sản phẩm với kiểu dáng mới lạ theo xu hướng thời trang mới,kiểu dáng đa dạng,chất lượng cực tốt,bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành cho khách nữa.Giá cả hiện tai DolphinShoes đang bán với doanh thu cao.Nên công ty chiết khấu phần trăm cao cho Shop.Shop sẽ để lại cho các bạn với giá thấp hơn giá công ty.Các bạn có thể so sánh giá của DolphinShoes so với các nơi bỏ sỉ khác như An Đông,Bến Thành,Tân Bình,Saigon Quare...
Dolphinshoes đảm bảo chế độ bao đổi,bao trả nếu sản phẩm các bạn không hài lòng.Cam kết giá cả cạnh tranh nhất.
Vui lòng đến tham quan DolphinShoes và lựa chon sản phẩm tại : 169 Phạm Văn Hai.P5.Quận Tân Bình
Liên hệ Shop qua sdt 0932199194( Ms Trầm ) để nhận File hình ảnh và bảng báo giá.
Nhận phân phối trên phạm vi toàn quốc.
www.Dolphinshoes.com.vn
Tận tình phục vụ!!!