Mua buôn giầy dép nữ và túi xách

Tôi đang cần tìm đối tác là các cty/đại lý/shop trong lĩnh vực giầy

+ túi xách nữ để mở cửa hàng.

Hiện tôi đã có Fanpage gần 200.000 fans(26/5) + website chỉ còn

thiếu nguồn hàng tốt.

Quý công ty hoặc các nhà buôn nào kinh doanh lĩnh vực trên

( tôi đang rất quan tâm đến hàng Sing / Korea hoặc China/Việt Nam

chất lượng tốt ) vui lòng liên hệ với tôi qua sdt 0943.151.556

hoặc email ntvu@eship.vn

Xin cảm ơn.

Thân.

ngọc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bên mình nhận ship hàng taobao,paipai,alibaba, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo vơí giá ưu đãi nhât, uy tín,nhiệt tình. bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web uy tín bên trung quốc, công ty mình sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng và giao hàng tận nơi cho bạn. vì bên mình là công ty lấy hàng trực tiếp từ các xưởng bên tq nên giá cả rất cạnh tranh.bên mình nhận ship hàng toàn quốc, bạn chỉ cần order sau đó bên mình sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

bạn vào link bên dưới tham khảo giá nhé ^^.

http://enbac.com/Hang-Order/p1322590/Bunzun-Order-hang-Trung-quoc-chi-tu-11k-sp.html

nếu quan tâm thì liên lạc với mình qua nick ngoc_bunzun nhé,

rất mong được hợp tác với bạn

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Cẩm Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bên mình là xưởng sản xuất túi xách, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên qua đt zalo 094.38 094.78
hoặc FB https://www.facebook.com/BongMaiXanh
Kho hiện tại nằm ở Sài Gòn, Bình Dương và Long Hải Vũng Tàu