Công nghệ Nike Air?

Về Nike Air

Lớp đệm của Nike Air được xuất hiện trong nhiều mẫu giày của Nike. Chúng tôi cung cấp một số loại khác nhau của Nike Air, do đó bạn có thể lựa chọn loại đệm phù hợp nhất cho bạn. Nếu 1 mẫu giày có sử dụng Nike Air, thì tên sản phẩm sẽ có chứ Air.

Cách thức làm việc:

  1.    Không khí bị nén sẽ được đưa vào 1 cái túi uranthane ( 1 loại cao su) dẻo và chắc chắn
  2. Việc nén làm giảm lực va chạm và sau đó cho phép phục hồi lượng khí trong đó trở về hình dáng ban đầu
  3. Công nghệ Air giải quyết các nhu cầu cụ thể của các môn thể thao, size của các vận động viên, địa hình, khoảng cách, và tốc độ và hướng chuyển động
  4. Nơi đặt: gót, hoặc cả bàn chân

Ưu điểm: Nike Air nhẹ, linh hoạt, sự êm ái lâu dài.

  • Trọng lượng nhẹ: hệ thống Nike Air thì nhẹ hơn mỗi đơn vị thể tích so với những đế nệm khác hiện nay.
  • Sự linh hoạt: áp lực, vị trí, độ dày của đế Air được thiết kế cho từng nhu cầu của mỗi môn thể thao hay các vận động viên.
  • Sự lâu dài: Mỗi hê thống duy trì tính chất đệm của nó theo tuổi đời đôi giày.
  • Sự êm ái: Mỗi hệ thống Nike Air bao gồm: khí nén, miếng Nike Air chịu nén để cung cấp sự êm ái dựa trên 1 cái nhìn sâu sắc về hiệu năng.

Các lựa chọn về đệm Nike Air

NIKE AIR – Đệm Nike Air cung cấp một bước chạy thoải mái. Nike Air hầu như luôn gói gọn trong đế giữa hoặc lớp lót giảm sock. Công nghệ đệm Nike chính thức ra mắt vào năm 1979

                                           Nike Air

                                                   Nike Air 180

MAX AIR – Công nghệ MAX AIR là một hình thức của đệm Nike Air, loại chứa thể tích khí tối đa cho bảo vệ tác động tối đa. Luôn nhìn thấy ở đế giữa.

                                                     Max Air

                                                   Air Max 90

                                                 Air Max 93

                                               Air Max 95

                                                      Air Max 97

                                                    Air Max 2003

                                          Air Max 360 (2006)

ZOOM AIR – Đế Zoom Air nằm trong 1 mặt phẳng, mỏng, cung cấp sự êm ái khiêm tốn, và cực kì đáp ứng  cho tốc độ cao và chạy nước rút.

                                                     Zoom Air

Đinh Thương Huyền
Trả lời 10 năm trước

kiểu này nhìn đẹp vậy.nên đi giày nikeAirhay giày adidas hơn>

Giày Thượng Hạng
Trả lời 10 năm trước

Tùy thôi bạn ạ, mỗi hãng giày có ưu điểm khác nhau. Adidas thì kiểu dáng nhìn đẹp hơn, êm nhẹ, nhìn nữ tính hơn, còn nike air tuy nhìn kiểu dángg không nữ tính như adidas nhưng đi thoáng chân, thoải mái. Tùy sở thích mỗi người thôi.hi